Săn vé máy bay từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng giá rẻ nhất tại Alove.vn

Bạn muốn đi du lịch giá rẻ, bạn muốn có những chuyến đi tiết kiệm hãy cùng Alove.vn săn vé máy bay từ quy Nhơn đi Đà Nẵng giá rẻ nhất. Nhưng trước hết bạn cần trang bị một số thông tin sau đây nhé :

Những cảnh đẹp Đà Nẵng
Những cảnh đẹp Đà Nẵng

Một số thông tin về vé máy bay chặng từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng :

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng vì vậy bạn sẽ phải sử dụng chuyến bay chuyển tiếp qua Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để tới Đà Nẵng.

Chính vì thế nên chuyến bay sẽ mất một thời gian khá dài khoảng 3 giờ 50 phút mới hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

Mức giá vé tham khảo của chuyến bay Quy Nhơn – Đà Nẵng :

Hiện nay các hãng hàng không bán vé máy bay từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng qua 2 chặng thường có mức chi phí khá cao nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian để đi lại, nghỉ ngơi. Mức giá của một chuyến đi sẽ dao động từ 1.500.000đ tới 3.000.000đ tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé và hãng hàng không lựa chọn. Đối với Vietnam Airlines bạn sẽ được miễn phí 7kg hành lý xác tay và 20kg hành lý ký gửi, nhưng nếu bạn đi VietJet Air hay Jetstar thì chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay còn lại hành lý ký gửi ban sẽ phải mất phí. Bạn nên đặt vé cả 2 chặng cùng một hãng hàng không là thuận tiện nhất, không nên đặt 2 vé của 2 hãng hàng không khác nhau có thể ảnh hưởng đến việc mang hành lý hoặc bạn có thể chi trả thêm một vài chi phí khác.

Cùng Alove.vn khám phá những cảnh đẹp tại Đà Nẵng
Cùng Alove.vn khám phá những cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Hướng dẫn săn vé máy bay từ Quy Nhơn - Đà Nẵng trực tuyến trên Alove.vn :

  • Bước 1 : Truy cập website Alove.vn và sử dụng khung đặt vé trực tuyến để lựa chọn các hành trình điểm đi ( Bình Đình, sân bay Phù Cát ) đến đến 1 : ( Hà Nội hoặc Sài Gòn ) hành trình 2 : Từ điểm đi ( Hà Nội hoặc Sài Gòn ) tới Đà Nẵng.
  • Bước 2 : Các hành trình sẽ lần lượt được hệ thống trả về, tùy theo yêu cầu của bạn mà hãy lựa chọn 1 hành trình thuận tiện nhất.
  • Bước 3 : Cung cấp đầy đủ thông tin hành khách, thông tin người liên hệ để nhân viên đại lý có thể liên hệ một cách nhanh nhất.

Săn vé máy bay Quy Nhơn đi Đà Nẵng rẻ nhất Việt Nam – Alove.vn

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tin để đặt vé máy bay ? Hãy đến ngay với Alove.vn để có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất. Hệ thống Alove.vn được áp dụng công nghệ tiên tiến có thể nhanh chóng tìm ra những chuyến bay phù hợp với yêu cầu, hệ thống hiển thị trực quan có thể so sánh được giá cả giữa các hãng hàng không với nhau giúp bạn yên tâm hơn khi đặt vé.

Alove.vn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vé máy bay, tour du lịch. Hãy đến ngay với Alove.vn để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online