Nắm vững những lưu ý sau để tránh việc hành lý của bạn bị thất lạc khi đi máy bay và tham khảo giá vé máy bay Jestar đi Sài Gòn

Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ? Bạn muốn tiết kiệm chi phí đi lại? Hãy để Alove.vn giúp đỡ bạn thực hiện điều đó. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay Jetstar đi Sài Gòn giá rẻ cùng hàng ngàn những khuyến mại bất ngờ khác từ các hãng hàng không.

Thông tin giá vé máy bay siêu khuyến mại

Chắc hẳn những tín đồ đam mê du lịch và khám phá mọi miền đất nước không thể nào bỏ qua những đợt khuyến mại mua vé máy bay “giá sốc” đã được tung ra trong dịp hè này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Jestar cũng mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay Jetstar đi Sài Gòn rẻ hơn bao giờ hết. Và để có thể sở hữu những cho mình những tấm vé đó bạn hãy truy cập vào Alove.vn. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ thông tin và lịch trình chi tiết về những chuyến bay với mức giá ưu đãi không ngờ.

Nhìn vào bảng hiển thị trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều chuyến bay từ Hà Nội đi Sài Gòn diễn ra trong một ngày với 3 hãng hàng không lớn của nước ta tham gia khai thác là Jetstar. Với mức giá dao động từ 390.000 đồng đến 590.000 đồng bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những hãng hàng không cũng như giá vé mà bạn mong muốn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Vé máy bay Jestar đi Sài Gòn
Vé máy bay Jestar đi Sài Gòn

Vé máy bay Jestar đi Sài Gòn
Vé máy bay Jestar đi Sài Gòn

Ở cung đường bay Hà Nội đi Sài Gòn thì Jetstar cung cấp 14 chuyến bay trong một ngày với mức giá rẻ nhất trong các hãng hàng không tham gia khai thác cung đường bay này. Với mức giá chỉ 390.000 đồng là bạn có thể có ngay cho mình và người thân một tấm vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Sài Gòn vào các khung giờ bay 6h00, 6h45, 8h45, 17h45, 19h45,.... Tuy đây được khẳng định là hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ khách hàng cũng rất ổn mà giờ bay cũng rất hấp dẫn, phù hợp với mọi người.

Alove.vn đồng hành cùng khách hàng săn vé giá rẻ

Hãy nhanh tay truy cập và đặt mua vé máy bay Jestar đi Sài Gòn giá rẻ ngay hôm nay. Mỗi ngày sẽ có nhiều chuyến bay tùy vào kế hoạch và lịch trình bay của khách hàng đặt ra mà quý khách có thể lựa chọn chuyến bay cho phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin bổ ích nhất, lịch trình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất để giúp khách hàng săn vé máy bay giá rẻ và tư vấn tận tình giúp khách hàng hiểu hơn về cách đặt vé cũng như cách thanh toán, nhận vé tiện lợi mà không phải mất thời gian tìm kiếm, bên cạnh đó nhiều dịch vụ hỗ trợ sau khi mua vé máy bay tại đại lý cho đến ngày khởi hành.

Khách hàng cần làm gì để tránh thất lạc hành lý?

Ngoài khó khăn làm sao săn lùng tìm cho ra cho mình một vé máy bay giá rẻ thì khó khăn được hành khách đi vé máy bay quan tâm không kém đó là thời gian làm thủ tục, thì vấn đề làm thế nào để tránh tình trạng mất hoặc là thất lạc hành lý cũng khiến nhiều hành khách đau đầu, trước hết để tránh gặp phải tình trạng mất mát quá lớn, thì điều mà bạn cần làm đầu tiên là các vật có giá trị, tiền nong, trang sức,... không nên bỏ trong hành lý khi gởi, xong việc đầu tiên đó thì hành khách có thể tiến hành các hình thức dưới đây để tránh bị thất lạc hay là mất hành lý.

+ Không bỏ các đồ vật giá trị trong hành lý kí gửi.

Để tránh việc đáng tiếc khi thất lạc hành lý kỳ gởi mỗi khi di chuyển bằng máy bay, quý khách không nên để các vật dụng có gia trị như: điện thoại, máy tính bảng, notebook, máy ảnh, hoặc là vàng và tiền nong. Bởi lẽ nếu có thực sự thất lạc hành lý của quý khách, giá trị trong đó lớn tới đâu thì quý khách chỉ có thể nhận bồi hoàn tối đa là 3.300USD cho mỗi kiện hành lý ký gởi mà thôi.

+ Ghi rõ số điện thoại, địa chỉ liên lạc trên hành lý.

Tình trạng thất lạc hoặc là nhầm hành lý khi đi trên máy bay đã và đang từng xảy ra nhiều ở các khu vực sân bay trên tất cả thề giới, đây là tình trạng mà nhiều người đi máy bay trong đó có chính quý khách cũng không tránh khỏi, bài toán này sẻ làm tiêu tốn thồi gian và công sức của người mua hàng và trường hợp xấu nhất là người mua hàng bị mất luôn luôn hành lý. Do vậy để tránh và đề phòng vấn đề này quý khách nên ghi tên, số điện thoại, địa chỉ trên mẫu giấy dán ngoài hành lý.

+ Chụp ảnh lưu lại và nhớ rõ hình dạng hành lý kí gửi.

Khi quý khách gặp trường hợp thất lạc hay mất hành lý trên chuyến bay, thì nhận viên kiểm soát hành lý sẻ hỏi quý khách những câu hỏi đại loại như đặc điểm nhận dạng hành lý về màu sắc, hình dạng và điểm dễ nhận biết,... chính vì lẽ đó bạn cần chụp lại kiện hành lý trước khi ký gởi, vì khi có hình ảnh lưu trữ từ khách hàng thì nhận viên khu vực sân bay sẻ rất nhanh và dễ dàng tìm ra hành lý cho quý khách.

+ Xem xét lại tin tức trên phiếu gửi hành lý.

Khi người mua hàng gởi hành lý thì trên kiện hành lý của khách hàng thường xuyên có “Phiếu gởi hàng hóa" được gắn trên cuống hành lý của người mua hàng, để tránh sự lầm lẫn, người mua hàng nên kiểm tra lại tin tức ghi trên phiếu có đúng chưa, như thế sẽ tránh lỗi căn bản khi thất lạc.

+ Báo ngay cho hãng hàng không khi bị thất lạc hành lý.

Trong trường hợp khách hàng bị thất lạc hành lý của mình, thì khách hàng cần làm đầu tiên đó là tới ngay quầy dịch vụ thương mại hoặc văn phòng tiếp nhận hành lý để báo cáo bài toán này, quý khách nên đề ra những tin tức cần thiết để cho nơi tiếp nhận có thể khám sét cho khách hàng như thẻ hành lý, giấy tờ tùy thân, hình ảnh (nếu có) và nêu ra những điểm dễ nhận dạng về hành lý.

+ Kiểm tra kĩ khi hành lý được tìm ra.

Nếu hành lý của quý khách bị thất lạc và tìm lại được thì người mua hàng nên khám sét lại toàn bộ vật dụng nằm trong xem có đúng và đầy đủ hay không? Nếu trong trường hợp mất mát hay là thiếu gì đó thì khách hàng hãy báo ngay với nơi tiếp nhận, để cơ quan có thẩm quyền tiến hành điều tra cũng như rà soát lại.

Những hành lý hạn chế vận chuyển khi bạn đi máy bay:

- Hành lý cồng kềnh: Thông thường, những hành lý cồng kềnh được hãng xếp vào khoang hành lý. Tuy nhiên, lại có một số hành khách mang theo những loại hành lý cồng kềnh nhưng họ vẫn mong muốn mang chúng theo bên mình, và phải đặt hành lý này vào ghế ngồi cạnh mình mà không chấp nhận vận chuyển bằng khoang hành lý. Trong trường hợp này, nếu muốn được hãng hàng không chấp thuận đồng ý thì hành khách phải đáp ứng những điều kiện đó là ghế ngồi của hành khách và các ghế đặt trước phải được giữ chỗ. Các loại vé này phải đảm bảo trên cùng một chuyến bay và trên cùng một hạng dịch vụ.

Bạn cũng cần biết thêm rằng, những quy định trên là áp dụng cho các loại hành lý cồng kềnh nhưng có kích thước tương đối và có vai trò quan trọng đối với hành khách.

- Các loại hành lý đặc biệt

Ngoài ra, các hãng hàng không còn lưu ý những loại hành lý đặc biệt sẽ được xếp vào loại hành lý hạn chế vận chuyển. Tuy nhiên, cũng như loại hành lý cồng kềnh, hãng hàng không đưa ra điều kiện vận chuyển đối với một số loại hành lý cụ thể như sau:

+ Loại đá khô: Loại đá khô được sử dụng để bảo quản hành lý xách tay là các chất tươi sống có trọng lượng không vượt quá 2kg mỗi hành khách.

+ Các loại đồ uống có cồn, nước hoa do hành khách mang theo dưới dạng hành lý xách tay hoặc hành lý ký gửi phải có thể tích như sau: không vượt quá 5 lít đối với loại thức uống có cồn và không vượt quá 2 lít đối với nước hoa (trong đó quy định mỗi lọ không vượt quá 0,5 lít).

+ Nước hoa mang theo không được vượt quá chỉ tiêu cho phép.

+ Các thiết bị y tế

+ Bình oxy nhỏ dùng cho mục đích y tế: Nếu hành khách muốn mang theo một oxy nhỏ chứa khí cacbon dyoxit thì chúng phải đảm bảo trọng lượng thực không quá 230g. Ngoài ra, họ cũng có thể mang theo một bình với kích thước và trọng lượng tương tự để dự trữ trong suốt hành trình bay.

+ Thiết bị trợ tim: Hãng hàng không luôn chấp nhận chuyên chở những hành khách sử dụng các thiết bị trợ tim thông thường. Tuy nhiên, hãng hàng không sẽ từ chối vận chuyển nếu hành khách sử dụng các thiết bị trợ tim trong ngực chạy bằng nhiên liệu có chứa chất phóng xạ như là acquy phutonium.

+ Xe lăn có lắp acquy: Xe lăn được hãng hàng không chấp nhận vận chuyển như hành lý ký gửi. Mặc dù vậy, hành khách nên tuân thủ theo quy định sau:

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Mỗi năm, lượng người đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn đều rất lớn, bởi sức hút của việc du lịch, công tác ngày một cao.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh thay đổi tùy thuộc vào giờ bay, hạng ghế mà bạn lựa chọn. Để biết thông tin về giá vé cũng như các dịch vụ của Vietnam Airlines, hãy cùng Alove.vn tìm hiểu nhé.
Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Từ Hà Nội đi Sài Gòn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề giá vé máy bay. Trên Alove.vn bạn sẽ săn được vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ.
Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Ước mơ được đặt chân lên đất Sài Gòn của những người ở Hà Nội sẽ không còn là xa vời với cách săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ  nhé.
Hỗ trợ Online