Săn lùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Bạn đã có dự định gì trong thời gian tới của bạn chưa. Nếu chưa thì bạn hãy nhanh tay đặt ngay tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi ngay trong hôm nay để khám phá vẻ đẹp của thủ đô Hà Nội.

Hà Nội là một thành phố lớn, là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa dân tộc. Chính vì vậy mà đã có nhiều người trong nước cũng như là nước ngoài yêu thích. Đến với nơi đây bạn không những được ngắm nhìn thành phố lãng mạng với là vàng bay mà bạn còn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh những tòa áo dài bay phấp phới. Thật là tuyệt vời phải không ạ. Và để giúp bạn hiểu được rõ hơn về cuộc sống nhộn nhịp tại Hà Nội thì mời bạn hãy cùng với Alove.vn đến nơi đây khám phá một thời gian nhé.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Thông tin sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Từ Hồ Chí Minh bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là sân bay có diện tích lớn thứ hai Việt Nam. Tuy nhiên, xét về công suất tối đa thì đứng thứ nhất. Cảng hàng không này đóng vai trò quan trọng đối với thương mại miền Nam. Nó chính là đầu mối quan trọng. Bình quân mỗi năm, nơi đây tiếp đón gần 35 triệu lượt khách.

Hiện cảng hàng không này đang nằm ở huyện Tân Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km. Phương tiện chính dùng để di chuyển đến sân bay đó là taxi.

Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm với cảng hàng không lớn thứ hai về công suất nhà ga, đó chính là sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay nằm ở huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Đây cũng chính là nơi hoạt động của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Nổi bật trong đó là các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines, United Airlines, China Airlines,....

Thông tin giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Chặng bay Hồ Chí Minh – Hà Nội: Hiện mỗi ngày có khoảng 60 chuyến bay có đường bay này. Và hiện có ba hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific.

Thời gian cất cánh chiều đi giao động trong khoảng từ 4h 50 đến 22h 35. Theo đó thì thời gian hạ cánh chiều đi sẽ giao động trong khoảng từ 6h 55 đến 00h 40 ngày hôm sau. Mức giá vé của chặng này cũng sẽ giao động trong khoảng từ 390,000 đồng đến 1,600,000 đồng.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi-1
Chặng bay Hồ Chí Minh – Hà Nội

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific đang có tần xuất 14 chuyến bay trên ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất là 5h 40 và muộn nhất là 21h 45. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất tại Hà Nội lúc 7h 45 và muộn nhất đó là 23h 50. Hiện có hãng hàng không này đang mở bán với hai mức giá vé đó là 390,000 đồng và 490,000 đồng.

Hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 21 chuyến bay trong một ngày. Mức giá vé thấp nhất của hãng hàng không này đó là 499,000 đồng. Và mức giá vé cao nhất tại đây đó chính là 799,000 đồng. Thời giam cất cánh sớm nhất đó là 4h 50 và thời gian cất cánh muộn nhất là 22h 35. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 6h 55 và muộn nhất đó là 00h 40 ngày hôm sau.

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang phục vụ chuyến bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội với tần xuất 25 chuyến trong một ngày. Mức giá vé sẽ giao động từ 1,150,000 đ đến 1,600,000 đ. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 5h 45 và muộn nhất đó là 21h 00. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 7h 50 và muộn nhất đó là 23h 05.

Chặng bay Hà Nội - Hồ Chí Minh: Hiện mỗi ngày có khoảng 59 chuyến bay có đường bay này. Và hiện có ba hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific.

Thời gian cất cánh chiều về giao động trong khoảng từ 5h 30 đến 22h 40. Theo đó thì thời gian hạ cánh chiều về sẽ giao động trong khoảng từ 7h 35 đến 0h 45 ngày hôm sau. Mức giá vé của chặng này cũng sẽ giao động trong khoảng từ 590,000 đồng đến 1,600,000 đồng.

Chặng bay Hà Nội - Hồ Chí Minh

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific đang có tần xuất 2 chuyến bay trên ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất là 7h 00 và muộn nhất là 16h. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất tại Hà Nội lúc 8h 20 và muộn nhất đó là 17h 20. Hiện hai chặng bay này có chung một mức giá vé đó là 2,050,000 đồng

Hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 9 chuyến bay trong một ngày. Mức giá vé của 9 chuyến bay này đều bằng nhau và bằng 590,000 đồng. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 6h 00 và thời gian cất cánh muộn nhất là 20h 25. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 8h 10 và muộn nhất đó là 22h 35.

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang phục vụ chuyến bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội với tần xuất 25 chuyến trong một ngày. Mức giá vé của 25 chuyến bay này sẽ bị giao động trong khoảng từ 800,000 đồng đến 1,600,000 đồng. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 6h 00 và thời gian cất cánh muộn nhất là 21h 30. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 8h 10 và muộn nhất đó là 23h 40.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Điểm đến lý tưởng tại Hà Nội

Việt phủ Thành Chương: Đây được xem là một thành phố lớn với nhiều người chọn đến để khám phá. Nằm ngay tại xa Hiền Ninh dưới chân núi Sóc Sơn. Không khí nơi đây được xem là rât tĩnh mịch. Đúng chất của một cuộc sống thôn quê bình dị và thầm lặng. Đến với Việt phủ Thành Chương này bạn sẽ được thả hồn mình vào cảnh sắc thiên nhiên trong lành, ngắm nhìn những cánh cò trắng trên bầu trời. đây quả thật là một cuộc sống thôn quê hiếm có.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi-3

Tư vấn đặt mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

VietAir.tv sẽ là cầu giữa bạn với thành phố xinh đẹp Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành tin cậy cho bạn trong suốt hành trình đặt tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

Đến với VietAir.tv bạn không những có thể săn vé rẻ nội địa mà bạn còn có thể tìm hiểu những phong tục tập quán tại nơi bạn định đặt vé máy bay đến.

Nếu còn thắc mắc muốn được giải đáp bạn có thể gọi tới HOTLINE 19001796

Chúc bạn có nhiều hành trình lý thú!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn lùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Săn lùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Bạn đã có dự định gì trong thời gian tới của bạn chưa. Nếu chưa thì bạn hãy nhanh tay đặt ngay tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi ngay trong hôm nay để khám phá vẻ đẹp của thủ đô Hà Nội.
Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 9

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 9

Nhắc đến Hà Nội, chắc hẳn ai cũng sẽ đều liên tưởng tới hình ảnh một thành phố năng động, tấp nập nhưng cũng rất hào hoa, cổ kính. Hà Nội là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của cả nước. Tất cả đã làm nên một Hà Nội trẻ trung năng động những cũng không mất đi những giá trị cốt lõi của văn hóa, lịch sử. Hãy để những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 9 cùng bạn tìm hiểu khám phá Hà Nội.
Vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ sẽ đưa bạn đến một thành phố năng động, tấp nập nhưng cũng rất hào hoa, cổ kính. Hà Nội là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của cả nước. Hà Nội nằm giáp với các tỉnh: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh  Hưng Yên, Hòa Bình và Phú Thọ.
Vé máy bay Jetstar Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Mua tấm vé máy bay Jetstar Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi đến với thủ đô Hà Nội- thành phố có bề dày văn hóa với lịch sử hàng nghìn năm văn hiến chắc chắn bạn sẽ không thể quên được. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Với sự phát triển không ngừng đan xen với việc giữ gìn nên văn hóa, kiến trúc cổ kính tạo cho khách du lịch đến với thủ đô vừa được sống trong không khí nhộn nhịp vừa được đắm chìm trong phong cảnh cổ xưa
Vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Từ lâu, thủ đô ngàn năm văn hiến của nước ta đã là một địa điểm du lịch văn hóa đầy hấp dẫn thu hút du khách bốn phương tìm mua vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi để đặt chân đến khám phá. Thêm vào đó, Hà Nội còn là một điểm đến giải trí và trải nghiệm ẩm thực vô cùng ấn tượng với những ai từng ghé chân qua.
Vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Với tấm vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi một lần đi, du khách cỉ muốn quay lần thứ hai. Hà Nôi là thu đô của Việt Nam, là thành phố cổ truyền thống, ngàn năm văn hiến lâu đời. Tất cả những gì ở Hà Nội tuy không còn cổ xưa như những ngày đã xa, nhung một chút Pháp thuộc, một chút lịch sử như luông còn phảng phất đâu đó ở quanh 36 phố phường.
Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Bạn muốn đến Hà Nội để giao thương buôn bán, đi công tác hay chỉ là khám phá cảnh quan và con người Hà thành? Xã hội phát triển, cùng với đó phương tiện đi lại cũng được nâng lên. Giờ đây, chúng ta có thể đi đến Hà Nội một cách dễ dàng hơn bao giờ hết với những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi. Tất cả đều không nằm ngoài mục đích giúp bạn có thể đến gần hơn với Hà Nội và tận hưởng giá trị mang tên Hà Nội.
Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ

(Alove.vn) Chúng tôi cung cấp cho bạn chiếc Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ và tốt nhất. Bạn muốn tới với thủ đô xinh đẹp của đất nước Việt Nam, nơi thành phố có lịch sử, văn hóa lâu đời, đồng thời là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước...
Vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

Bạn là du khách muốn khám phá các địa danh nổi tiếng, thưởng thức các món đặc sản của Hà Nội? Bạn là người con xa quê đã lâu không về thăm bạn bè, người thân ? Bạn là người thường xuyên đi công tác ? Dù bạn là ai, dù đến từ đâu thì Hà Nội luôn luôn mở cửa chào đón bạn. Hãy đến với Alove.vn và đặt ngay vé máy bay Việt Nam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội để trải nghiệm những phút giây thanh bình ở nơi đây...
Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ

Hà Nội mảnh đất địa linh nhân kiệt, thủ đô của đất nước Việt Nam xinh đẹp.   Alove.vn sẽ giúp bạn đặt chiếc vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ để vi vu đó đây tại thủ đô 36 phố phường...
Hỗ trợ Online