Mê mẩn với giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Mua được vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn với mức giá rẻ nhất trên thị trường là điều “dễ như ăn kẹo” khi truy cập vào Alove.vn ngay lúc này.

Những điều cần biết khi đi máy bay Vietnam Airlines

Tại thời điểm này việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên phổ thông. máy bay giúp mọi người tiết kiệm được một thời điểm đáng kể trong việc di chuyển. Tuy thế những thủ tục cần thực hiện trước khi khởi hành chuyến bay đôi khi khiến hành khách cảm thấy rắc rối. Nếu hành khách nắm rõ những quy định này thì việc di chuyển bằng đường bay không còn là điều khó khăn nữa.

Một khi đã di chuyển bằng đường bay, hành khách nên tuân thủ đúng quy định về giờ giấc, hồ sơ bức tiết cho chuyến bay, hành lý mang theo và tuân thủ đúng với các quy định khi ở trên máy bay.

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến bay?

Những tin tức dưới đây sẽ giúp hành khách có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Khi di chuyển bằng đường bay cùng hãng Vietnam Airlines, hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

1. Vé máy bay Vietnam Airlines còn hiệu lực cho chặng bay thực hiện. Vé giấy hoặc vé điện tử.

2. Chứng minh dân chúng.

3. Hộ chiếu/Visa (đối với chuyến bay quốc tế).

4. Giấy chứng thực, chứng minh của các lực lượng vũ trang.

5. Thẻ đại biểu Quốc hội; Thẻ đảng viên; Thẻ nhà báo.

6. Giấy phép tài xế ôtô, mô tô.

7. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

8. Giấy chứng nhận nhân thân có chứng nhận của công an phường, xã nơi cư ngụ (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai ảnh).

Nếu đi cùng với trẻ em dưới 14 tuổi, bạn phải mang theo hồ sơ giấy tờ tuỳ thân của mình + giấy khai sinh (hoặc giấy chứng sinh đối với trẻ dưới 1 tháng tuổi) đến để làm thủ tục bay.

Thời gian khẩn cấp để làm thủ tục lên chuyến bay

Thời gian mở quầy làm thủ tục

+ Chuyến bay quốc tế lên đường từ lãnh thổ Việt Nam: 3 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

+ Chuyến bay quốc tế lên đường từ ngoài lãnh thổ Việt Nam: Từ 02 – 03 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

+ Chuyến bay nội địa: 2 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

khoảng thời gian đóng quầy làm thủ tục

+ Chuyến bay quốc tế: 50 phút trước khoảng thời gian dự định cất cánh.

+ Các chuyến bay nội địa: 40 phút trước khoảng thời gian dự định cất cánh.

+ Quầy làm thủ tục tại sân bay khu vực quốc tế Charles de Gaulle; London Gatwick; Frankfurt được đóng 60 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Căn cứ theo thời gian làm thủ tục trước chuyến bay mà hãng Vietnam Airlines quy định và nhằm tránh những trường hợp mất nhiều quãng thời gian như tắt đường, kiểm tra an ninh, hành khách cần hiện diện ở trường bay tối thiểu nhất là 60 phút đối với chuyến bay nội địa và 120 phút đối với chuyến bay quốc tế.

Tất cả hành khách phải đến cửa ra máy bay tối thiểu nhất 45 phút trước giờ cất cánh. Nếu người mua hàng không hiện diện tại cửa ra máy bay tối thiều 15 phút trước giờ khởi hành, quý khách sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay.

Trường hợp hành khách đã hiện diện tại sân bay tuy nhiên khoảng thời gian làm thủ tục lên chuyến bay và rà soát an ninh mất quá nhiều thời gian và có nguy cơ bị trễ chuyến hành khách không cần quá lo âu. Các sân bay mà Vietnam Airlines khai thác đều có những quầy thủ tục ưu tiên cho khách đang bị muộn giờ làm thủ tục, hay là giờ lên máy bay.

Điều cần làm lúc này là hành khách hãy thông báo ngay cho nhân viên của Vietnam Airlines và họ sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn.

Những tin tức trên sẽ giúp hành khách phần nào hình dung được những điều cần chuẩn bị trước chuyến bay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc di chuyển bằng đường hàng không hành khách hãy liên tưởng trực tiếp với viên chức của phía chúng tôi qua tổng đài điện thoại để được góp ý và trả lời thắc mắc! phía chúng tôi thường xuyên đồng hành cùng bạn.

Người bạn đồng hành trên chặng đường săn vé máy bay giá rẻ

Hiện tại Việt Nam đang có 3 hãng hàng không nội địa hiên đang hoạt động rất chu đáo và hợp lý là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chất lượng cao và 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar.

Đường bay từ Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh và chiều ngược lại hiện nay đang là đường bay chủ lực trong hầu hết tất cả các đường bay. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách Alove.vn đã cập nhật các chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn đến ngày 01/07/2017. Trung bình tì chúng ta thấy rằng trong 1 ngày có khoảng 50 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội – Tp Hồ Chí.

Trong đó, hãng hàng không Jetstar có khoảng 9 chuyến/ngày, hãng Vietjet Air có khoảng 18 chuyến bay/ ngày; Vietnam Airlines có khoảng 20 chuyến/ ngày. Giá vé mà các hãng cung cấp cho chặng bay này dao động trong khoảng từ 890.000đ – 2.100.000đ. Và đương nhiên rằng hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar là 2 hãng hàng không đứng đầu danh sách có mức giá vé rẻ nhất ở chặng bay này.

Thường xuyên cung cấp vé vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn nói riêng và vé máy bay nội địa giá rẻ tới cho khách hàng trên thị trường. Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air đã và đang khai thác tối đa đường bay tới 15 thành phố nội địa cùng với đó là mức giá tương đối hấp dẫn đã thu hút được nhiều khách hàng.

Chính vì vậy bạn có thể thấy rằng với sự phong phú về đường bay của hãng như vậy thật không khó để bạn có thể “kiếm” cho mình và người thân một tấm vé với mức giá ưu đãi trên thị trường.

Gía vé máy bay cho chằng Hà Nội-Sài Gòn được Vietjet Air cung cấp với mức giá ưu đãi chỉ 900.000 đồng. Tuy nhiên thì giờ bay của những chuyến đi này có hơi sớm hoặc đã muộn bắt đầu cất cánh trong những khoảng thời gian như: 5h15, 5h50 hay là 22h50, 23h,..Tuy nhiên nếu như bạn có thể thu xếp được công việc thì điều này không có gì ảnh hưởng, bạn vừa có thể tiết kiện chi phí đi lại vừa có thể đảm bảo công việc của mình

Giá vé má bay Hà Nội đi Sài Gòn
Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ngày 1/7/2017

Điều đơn giản mà bạn có thể nhận thấy rằng những chuyến bay sẽ giúp bạn rút ngắn hành trình của mình một cách nhanh chóng nhất. Khi đó đi từ Hà Nội vào Sài chỉ gói gọn trong vòng hơn 2 giờ bay.

Có thể nhận thấy rằng vé máy bay gía rẻ hiện đang là ưu điểm vượt trội của hãng Vietjet Air và Jetstar. Giá vé phải chăng đáp ứng được mặt bằng chung của người Việt. Tuy nhiên thì hãng hàng không Vietnam Airlines lại luôn đưa ra mức giá vé cao nhất so với 3 hãng nội địa của nước ta nhưng hãng này lại được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng và dịch vụ hàng không cung cấp. Vietnam Airlines đảm bảo sẽ mang đến cho bạn và người thân những trải nghiệm với những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp có cùng tỷ lệ với chuyến bay đúng giờ cao nhất.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ngày 1/7/2017
Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ngày 1/7/2017
Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ngày 1/7/2017
Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ngày 1/7/2017

Chính vì vậy mà giá vé chuyến Hà Nội –Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines có giá dao động từ 1.600.000 đến 2.100.000. Hãng cung cấp rất nhiều chuyến với những khung giờ bay phù hợp để bạn có thể thoái mái lựa chọn.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ngày 1/7/2017
Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ngày 1/7/2017

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Alove.vn

Alove.vn hiện đang là trang wed đặt vé máy bay của 3 hãng hàng không của nước ta hiện nay như: Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Hệ thống đặt vé của Alove.vn hiện đang đựợc thiết kế với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, giúp cho tất cả khách hàng có thể dễ dàng để có thể trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi thưc hiện thao tác đặt vé máy bay trực tuyến

Cùng trải nghiệm với Alove.vn thì bạn đã có thể tìm kiếm hành trình, so sánh được các mức giá vé giữa các hãng hàng không, có thể trang bị cho mình những kiến thức bổ ích khi đi máy bay mà bạn nên biết.

Hãy cùng Alove.vn tận hưởng lợi ích khi mua vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn với mức giá rẻ “vô đối”.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Mỗi năm, lượng người đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn đều rất lớn, bởi sức hút của việc du lịch, công tác ngày một cao.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh thay đổi tùy thuộc vào giờ bay, hạng ghế mà bạn lựa chọn. Để biết thông tin về giá vé cũng như các dịch vụ của Vietnam Airlines, hãy cùng Alove.vn tìm hiểu nhé.
Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Từ Hà Nội đi Sài Gòn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề giá vé máy bay. Trên Alove.vn bạn sẽ săn được vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ.
Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Ước mơ được đặt chân lên đất Sài Gòn của những người ở Hà Nội sẽ không còn là xa vời với cách săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ  nhé.
Hỗ trợ Online