Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn?

Vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn đang giảm mạnh không ngờ. Vậy tại sao bạn không nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn cho bản thân và người thân của mình ngay lúc này.

Bạn có biết rằng hành khách chứng thực sức khoẻ trước chuyến bay?

Vietnam Airlines hân hạnh cung cấp dịch vụ thương mại vận chuyển hành khách cần chăm sóc đặc biệt về y tế và luôn luôn có nhu cầu mang đến cho hành khách sự thoải mái nhất khi đi trên các chuyến bay của chúng tôi.

Hành khách phải chứng nhận sức khỏe trước khi khởi hành (hay còn lấy lệ hành khách yêu cầu thương mại đặc biệt).

Trước khi đi máy bay, hành khách thuộc diện phải xác nhận sức khỏe đăng ký trước dịch vụ thương mại đặc biệt tại các Chi nhánh của Vietnam Airlines. nhân viên của Vietnam Airlines sẽ hướng dẫn khách làm các thủ tục bức tiết.

+ Hồ sơ giấy tờ

Hành khách thuộc diện phải chứng nhận sức khỏe trước chuyến bay cần chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ sau trước khi đi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines:

- Mẫu tin tức y tế (phần 1) – MEDIF I: Hành khách tự khai báo và ký chứng nhận vào phiếu.

- Mẫu tin tức y tế (phần 2) – MEDIF II, hướng dẫn của Hàng Không VN dành cho thầy thuốc: Hành khách mang các mẫu này đến các cơ sở y tế để bác sỹ chứng thực vào mẫu.

+ Thời hạn lập hồ sơ:

Hành khách chuẩn bị hồ tối thiều 14 ngày trước ngày bay của mỗi chặng bay. Riêng các khách tiếp sau đây phải lập hồ sơ trong vòng 7 ngày trước ngày bay của mỗi chặng bay:

Khách đòi hỏi dịch vụ thương mại cáng và/hoặc sử dụng bình ô xy trên chuyến bay.

Khách phải sử dụng các thiết bị y tế trên chuyến bay.

Đàn bà có thai từ 36 tuần trở lên hay là có thời gian dự đoán sinh kéo dài từ 4 đến 08 tuần trước chuyến bay.

+Danh mục các cơ sở y tế

Các cơ sở y tế được Vietnam Airlines cho phép đủ điều kiện chứng thực sức khỏe cho hành khách như sau.

-Người thân đi Song song khách phải xác nhận sức khỏe:

-Người đi cùng hành khách đòi hỏi dịch vụ thương mại đặc biệt phải bảo đảm các điều kiện sau:

-Người đi cùng và hành khách phải đi trên cùng số hiệu chuyến bay, ngày bay, chặng bay, hạng thương mại.

-Phải đủ 18 tuổi trở lên

- Phải là người có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

-Không thuộc các đối tượng mất năng lực hành vi dân sự, hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự. Khỏe mạnh và không thuộc đối tượng phải chứng nhận sức khỏe trước chuyến bay hoặc khách yêu cầu các loại dịch vụ thương mại đặc biệt khác.

+ Tin tức quan trọng: hành khách thuộc diện phải xác nhận sức khỏe không bắt buộc phải có người đi cùng nếu:

Hành khách có trạng thái không nghiêm trọng, đã tự thích nghi với tình trạng bệnh tật của mình; được cơ sở y tế xác nhận sức khỏe và chấp thuận đi máy bay mà không cần người đi cùng.

Hành khách có khả năng tự qua lại, tự ăn uống, tự phục vụ bản thân trong suốt quá trình vận chuyển.

+ Tại trường bay

Tại sân bay khu vực, hành khách được chấp thuận vận chuyển nếu đáp ứng các điều kiện sau:

-Đã đăng ký trước dịch vụ đặc biệt và được Vietnam Airlines chứng thực.

-Có đầy đủ hồ sơ theo quy định. Các giấy tờ phải còn hiệu lực và có giá trị pháp lý.

-Tình trạng sức khỏe thực tiễn lúc làm thủ tục tại sân bay phù hợp cho việc vận chuyển bằng đường bay.

-Việc chuyên chở hành khách không gây ảnh hưởng đến sự an toàn của máy bay, phi hành đoàn, hành khách khác và tài sản của họ.

+ Đặt dịch vụ thương mại

Tùy vào khả năng cung ứng,Vietnam Airlines dịch vụ thương mại ô xy y tế trên chuyến bay. Hành khách vui lòng liên tưởng với các chi nhánh của chúng tôi để tối thiểu nhất 72 tiếng trước giờ lên đường của chuyến bay để đặt dịch vụ thương mại. Các đòi hỏi trong vòng 72 tiếng có thể không đủ thời gian để chúng tôi thu xếp để cung ứng dịch vụ cho hành khách

Hành khách đề nghị dịch vụ ô xy y tế trên chuyến bay phải có người đi cùng. Người đi cùng hành khách phải có khả năng chăm sóc y tế và hỗ trợ hành khách thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp. Người đi cùng phải có chuyên ngành, bằng cấp trong lĩnh vực y tế.

Hành khách yêu cầu thương mại ô xy y tế trên chuyến bay sẽ thanh toán phí thương mại. Xem chi tiết tại đây.

Hành khách vui lòng liên tưởng trực tiếp với các chi nhánh của cúng tôi để có thông tin về các tổn phí dịch vụ thương mại. phí tổn thương mại này không bao gồm phí tổn dịch vụ xe cứu thương, viện phí, chi phí người đi cùng hoặc là các tổn phí dịch vụ thương mại mặt đất khác (nếu có).

Tham khảo giá vé đi Sài Gòn

Hiện nay tại nước ta đang có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể có nhiều cơ hội để có thể so sánh giá vé và có thể tìm mua được tấm vé rẻ nhất, ưu đãi cho chặng bay này.

Chúng ta phải kể đến Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air là ba hãng hàng không lớn khai thác bán vé máy bay Huế đi Sài Gòn thường xuyên cung cấp mức giá rẻ mỗi ngày ngay trên Alove.vn.

Mỗi hãng máy bay đều có được cho riêng mình những thế mạnh g của mình và việc mà những khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không nào tùy thuộc nhu cầu, cũng như phụ thuộc tối đa thói quen, mục đích chuyến đi và khả năng tài chính của mỗi người khi quyết định đi máy bay.

Tuy nhiên thì có rất nhiều khách hàng có sở thức săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không. Trên Alove.vn hiện nay có thông tin rất rõ ràng và chi tiết các loại vé cũng như đối tượng cung ứng nên bạn cần tra và xem thật kỹ, cùng các chương trình khuyến mại vô cùng đặc biệt và hiếm có luôn được Alove.vn cập nhật liên tục nữa.

Vé máy bay giá rẻ thì các khách hàng sẽ được chiết khấu với mức giá tốt nhất, lần sau nếu quý khách còn tiếp tục thực hiện đặt vé bên đại lý Alove.vn sẽ cũng vẫn được chiết khấu theo tỉ lệ của đại lý đã đưa ra.

Giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn của hãng hàng không Vietjet Air đưa ra cho khách hàng thì rẻ hơn một chút, giá của nó sẽ dao động trong khoảng 580.000đ - 660.000đ rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là khoảng thời gian của những chuyến bay cũng vô cùng phù hợp cho khách hàng thu xếp công việc của mình.

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn

Giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines có giá là 1.050.000đ và có những chuyến bay vào các khung giờ khác nhau. Chính vì thể bạn có thể chọn khung giờ cũng như giá vé hợp lý nhất cho những chuyến đi của mình.

Khi đặt vé máy bay của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air đi Sài Gòn thì dịch vụ sẽ đưa bạn đến và dừng chân ngay tại địa điểm Sân bay Tân Sơn Nhất. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 8km nên chắc chắn rằng việc di chuyển vào thành phố rất dễ dàng và thuận tiện.

Tư vấn đặt vé nhanh nhất với giá rẻ nhất

Hãy đến ngay với Alove.vn – đại lý chuyên bán vé máy bay uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn mà bạn đang mong muốn sở hữu nhé!

Với mức chất lượng dịch vụ cung ứng hàng đầu tại Việt Nam, cùng với hệ thống đặt vé thông minh, hiện đại nhất song hành với đó là một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, vô cùng năng động và giàu kinh nghiệm chắc chắn rằng Alove.vn sẽ đem tới sự hài lòng cho các bạn.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ ngay trên alove.vn

Săn vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ ngay trên alove.vn

Kỳ nghỉ của bạn muốn tận hưởng những giây phút tại Sài Gòn đầy mộng mơ. Vì vậy bạn đang cần săn vé máy bay Huế đi Sài Gòn hãy lựa chọn ngay alove.vn.
Giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn hiện nay

Giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn hiện nay

Từ Huế đi Sài Gòn bạn muốn di chuyển bằng phương tiện máy bay song bạn không biết giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn hiện nay, hãy lên ngay alove.vn để biết thông tin chi tiết.
Cách săn vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn cực hay

Cách săn vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn cực hay

Từ Huế bạn đang muốn săn vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn. Mách bạn cách hay là lên alove.vn để đặt vé giá rẻ siêu nhanh nhé.
Hỗ trợ Online