Nắm vững quy định về hành lý trên những chuyến bay và nhất định không thể bỏ lỡ vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ mùa hè

Mùa hè này hãy nhanh chóng bạn và “đồng bọn” hãy cùng nhau lên kế hoạch oanh tạc Sài Gòn với loạt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn. Mức giá vé vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều người, vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ Alove.vn để sở hữu vé máy bay siêu rẻ nhé.

Tổng hợp những quy định về hành lý khi đi máy bay mà bạn cân nắm rõ

+ Hành khách có được mang theo vật nuôi lên máy bay hoặc là không?

Động vật nuôi là những động vật nuôi để làm cảnh như chó, mèo, chim cảnh... được đồng ý chuyên chở như hành lý ký gửi. Hàng không Việt Nam không chấp thuận chuyên chở những động vật này trên khoang hành khách. Đòi hỏi vận chuyển đối với các loại động vật khác động vật cảnh sẽ do các đại lý hàng hoá tiếp nhận. Người mua hàng cần chuẩn bị các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết dính dáng đến việc chuyên chở động vật cảnh như: giấy phép xuất, nhập, quá cảnh, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy xác nhận tiêm phòng dịch ...

Động vật cảnh phải được nhốt trong lồng có đáy chống thấm nước (trong trường hợp vận chuyển chim có thể dùng hộp xơ ép tiêu chuẩn được chế tạo chuyên dung cho vận chuyển chim), được trang bị khoá bảo vệ và có kết cấu bảo đảm cho việc vận chuyển an toàn nhằm phòng chống phòng ngừa động vật cảnh chạy trốn hay là có xúc tiếp với bên ngoài; đảm bảo để có thể cho ăn, uống hay là cho vận động trong trường hợp cần thiết.

Người gửi động vật cảnh cần chuẩn bị đủ đầy thức ăn và nước uống cho động vật cảnh trong suốt quy trình vận chuyển. Nếu hành trình của chuyến bay quá dài, người gửi có yêu cho động vật cảnh ăn uống thì phải cung cấp đủ thức ăn (được gửi kèm theo các lồng, chuồng của động vật cảnh).

Động vật phải có giấy xác nhận sức khoẻ và giấy xác nhận tiêm phòng dại, giấy đồng ý nhập cảnh và những giấy tờ khác do nước nhập cảnh, xuất cảnh và trung chuyển yêu cầu.

+ Hành lý kí gửi trên chuyển bay

VietJet Air quy định, hành lý ký gửi có trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm. khách hàng mua hành lý trả trước theo các gói cước khuyến mại trả trước tại website, phòng vé, đại lý và trung tâm phục vụ người mua hàng của VietJet.

Ba loại giá Starter, Starter Plus và Starter Max chưa bao gồm dịch vụ thương mại hành lý ký gửi. Hành khách sẽ phải trả thêm phí ngoài giá vé nếu phát sinh nhu cầu mang theo hành lý ký gửi. Tại thời kỳ đặt chỗ mức phí được tính thấp nhất. thương mại hành lý ký gửi cung cấp nhiều mức cân (từ 15kg – 40kg) đồng ý hành khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế.

Sau khi kết thúc đặt chỗ mức phí được tính cao hơn. Hành khách có thể chọn lựa nhiều mức cân khác nhau (từ 5kg – 40kg). Những hành khách chưa lựa chọn thương mại hành lý ký gửi tại thời kỳ đặt chỗ thì mức cân thấp nhất được ứng dụng là 15kg.

Ngày nay, Jetstar Pacific chỉ đồng ý chuyên chở mức hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa không vượt quá 40kg/khách.

+ Giới hạn về trọng lượng, kích thước kiện hành lý ký gửi được vận chuyển trên Vietnam Airlines:

Nếu không có quy định gì khác, hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa được phép là 32kg, với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm. Trong mọi trường hợp, trọng lượng và kích thước vượt quá mức chấp thuận, hành khách cần đặt thương mại trước tại các phòng vé, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines.

Cấm mang theo trong hành lý xách tay hoặc là mang theo người khi lên máy bay các vật dụng: hầu hết các loại dao, gươm, kiếm; đồ vật sắc, vật để cắt; dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự; kim khâu, diêm, bật lửa, bật lửa ga các loại hoặc đồ dùng trong thể thao. Bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng mà có thể sẽ trở lên thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm...Các vật dụng này chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Súng và đạn của những hành khách có giấy phép sử dụng phải được vận chuyển theo hành lý ký gửi, kể cả những quan chức hoặc nhân viên quốc gia được giao những nhiệm vụ quan trọng như áp giải tội phạm, bảo vệ lãnh tụ... Những người này phải xuất trình súng và đạn trước khi lên máy bay để bảo đảm qui định về an toàn trong vận chuyển hàng không.

+ Hành khách có được mang theo cành đào, cành mai lên máy bay hoặc là không? Thủ tục như thế nào?

Hành khách khi đi máy bay có thể mang theo cành đào hay là cành mai và phải tuân thủ theo các quy định vận chuyển của hãng hàng không như sau:

VietJetAir chỉ chấp nhận vận chuyển theo đường hành lý ký gửi đối với cành mai, cành đào đã được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó, không vận chuyển mai, đào dạng cây hay là có chậu, có đất (kể cả bằng đường hàng hóa

Jetstar đồng ý vận chuyển cành mai, cành đào ngoài tiêu chuẩn hành lý ký gởi trên đa số các chuyến bay do hãng khai thác. Hãng không đồng ý vận chuyển cành đào, cành mai dưới dạng hành lý xách tay.

Mỗi hành khách chỉ được phép mang 1 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi và không được tính vào hành lý miễn cước. Vietnam Airlines chỉ cho phép vận chuyển mai, đào trên các chuyến bay khai thác bằng loại máy bay có sử dụng thùng mâm: Boeing 777, Airbus A330, Airbus A321. Cành đào, mai phải được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước ba chiều không vượt quá 150 x 40 x 40cm.

Mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines chỉ vận chuyến tối đa 30 bó đào, mai do đó nếu mong muốn, bạn cần liên hệ để đặt thêm với hãng để gói hành lý vận chuyển đào, mai. Hành khách sẽ trả phí vận chuyển mai, đào theo dạng hành lý kí gửi tại trường bay trước giờ phát xuất.

Vé máy bay rẻ trong tháng 8

Đường bay Hà Nội đi Sài Gòn hiện được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó mỗi ngày Jetstar Pacific có khoảng 13 chuyến bay; Vietjet Air có khoảng 16 chuyến bay và Vietnam Airlines có khoảng 30 chuyến bay. Mỗi chuyến bay của các hãng hàng không sẽ có các mức giá vé khác nhau và khởi hành bay vào những khung giờ khác nhau nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Để lựa chọn những tấm vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ nhất cùng các khung giờ bay thích hợp nhất với bạn có thể truy cập Alove.vn. Hệ thống của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mức giá vé rẻ nhất, nhanh nhất và chính xác cùng thời điểm bay chính xác nhất của các chuyến bay trong từng ngày.

Tuy nhiên thì bạn sẽ nhận thấy các chương trình khuyến mãi thường không diễn ra vào một thời gian hay sự kiện cụ thể nào, vì vậy, nếu như bạn đang muốn sở hữu vé giá rẻ đi Sài Gòn, cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên truy cập và theo dõi thông tin tại Alove.vn nhé.

Để giúp đỡ cho khách hàng muốn tìm hiểu về giá vé máy bay trên chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn thì Alove.vn xin được cung cấp bảng giá của các hàng (mức giá này được chúng tôi cập nhật mới nhất ngày 10/08/2017).

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có

Đầu tiên trong bảng vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay chúng ta phải kể đến đó chính là những chuyến bay của hãng hàng không Jetstar. Có thể nói Jestar luôn cung ứng những chương trình khuyến mại với những tấm vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 790.000-890.000 đồng. Chỉ với một khoản chi phí đi lại rẻ bất ngờ là bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những chuyến đi của mình.

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có

Vietjet Air cũng là một trong những hãng hàng không giá rẻ Việt Nam khai thác tích cực đường bay Hà Nội đi Sài Gòn. Có thể nói đây là một trong những đường bay chủ lực của Vietjet với tần suất giờ bay dày đặc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những giờ bay phù hợp với mức giá rẻ chỉ 900.000 cho mọi giờ bay.

Vietnam Airline cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng vì chất lượng dịch vụ mà hãng cung cấp. Chính vì vậy mà mức giá cho những chuyến bay của hãng này sẽ có mức giá cao hơn so với những hãng khách. Tuy nhiên cũng chỉ với 1.150.000 đến 1.600.000 là bạn đã có thể sở hữu những tấm vé chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những khung giờ bay từ Hà Nội đến Sài Gòn được thu xếp ổn định theo các khung giờ trong ngày để thuận tiện nhất cho khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh nhất Hiện nay việc đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn đã không còn khó khăn đối với khách hàng, chỉ cần truy cập vào Alove.vn, bạn không những có thể sở hữu những tấm vé nhanh nhất, đảm bảo nhất mà còn có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi luôn làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn với mức giá ưu đã nhất và luôn chia sẻ những thông tin và bí quyết để khách hàng có những hành trình thuận lợi nhất.
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có
Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn rẻ chưa từng có

Vietnam Airline cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng vì chất lượng dịch vụ mà hãng cung cấp. Chính vì vậy mà mức giá cho những chuyến bay của hãng này sẽ có mức giá cao hơn so với những hãng khách. Tuy nhiên cũng chỉ với 1.150.000 đến 1.600.000 là bạn đã có thể sở hữu những tấm vé chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những khung giờ bay từ Hà Nội đến Sài Gòn được thu xếp ổn định theo các khung giờ trong ngày để thuận tiện nhất cho khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh nhất

Hiện nay việc đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn đã không còn khó khăn đối với khách hàng, chỉ cần truy cập vào Alove.vn, bạn không những có thể sở hữu những tấm vé nhanh nhất, đảm bảo nhất mà còn có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ bất ngờ.

Chúng tôi luôn làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn với mức giá ưu đã nhất và luôn chia sẻ những thông tin và bí quyết để khách hàng có những hành trình thuận lợi nhất.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Mỗi năm, lượng người đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn đều rất lớn, bởi sức hút của việc du lịch, công tác ngày một cao.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh thay đổi tùy thuộc vào giờ bay, hạng ghế mà bạn lựa chọn. Để biết thông tin về giá vé cũng như các dịch vụ của Vietnam Airlines, hãy cùng Alove.vn tìm hiểu nhé.
Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Từ Hà Nội đi Sài Gòn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề giá vé máy bay. Trên Alove.vn bạn sẽ săn được vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ.
Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Ước mơ được đặt chân lên đất Sài Gòn của những người ở Hà Nội sẽ không còn là xa vời với cách săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ  nhé.
Hỗ trợ Online