Hiện nay vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn giá bao nhiêu?

Truy cập vào Alove.vn để cập nhật ngay thông tin vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn giá bao nhiêu nhé!

Những quy định mới của Vietjet về hành lý xách tay

Để nhằm hạn chế tối đa việc hành khách mang theo quá nhiều hành lý xách tay lên máy bay, đặc biệt là các loại quà tết, hoa tết và tránh các tình huống phát sinh không đáng có, có thể gây mất trật tự tại sân bay, hành khách vui lòng cập nhật những quy định mới của Vietjet về hành lý xách tay như sau:

Mỗi một hành khách (trừ trường hợp hành khách là trẻ em) được phép mang lên máy bay 01 hành lý xách tay với kích thước không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm và có thể kèm thêm một túi đựng notebook hoặc là một túi xách nhỏ, tổng trọng lượng hành lý xách tay mang theo tối đa là 07kg, trong đó đặc biệt lưu ý hành lý xách tay nhỏ là một trong những túi được quy định dưới đây:

+ Túi xách phụ nữ hay là sách, tạp chí/ túi đựng thức ăn cho em bé/ máy ảnh/ túi mua hàng tại sân bay… và thỏa mãn điều kiện kích thước không quá 30cm chiều dài, 20cm chiều cao và 10cm chiều rộng.

+ Túi để đựng áo khoác có kích thước khi mở ra tối đa không quá 114cm chiều cao, 60cm chiều dài và 11cm chiều rộng.

+ Túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa 40cm chiều dài, 30cm chiều cao và 10cm chiều rộng.

+ Các loại hoa được coi như là một dạng hành lý xách tay.

Nếu dạng hành lý này đáp ứng được những quy định hành lý xách tay trên, hành khách có thể mang lên khoang khách. Còn nếu vượt quá kích thước và trọng lượng được chấp nhận, hành lý này sẽ phải ký gửi vào hầm hàng theo đúng các quá trình và tuân thủ mọi yêu cầu về đóng gói nhưng Vietjet sẽ miễn trừ trách nhiệm đối với những hành lý này.

Phí kí gửi hành lý hoặc là phí quá cước sẽ được áp dụng với những hành lý này nếu hành khách chưa mua hành lý kí gửi hay số hành lý này đã vượt số kg đã mua trước.

Vietjet cũng lưu ý với các đại lý, ngoài việc cung cấp đầy đủ hướng dẫn về quy định hồ sơ giấy tờ tùy thân cũng như các điều kiện mua vé máy bay bức tiết, các đại lý cần nhắc nhở người mua hàng về quy định mới của hành lý xách tay trên các chuyến bay của Vietjet, đặc biệt với những hành khách mang “hành lý” là các loại hoa. Song song với đó, các đại lý nên đặc biệt lưu ý nhắc quý khách về thời gian tới sân bay khu vực để làm thủ tục, vào dịp cao điểm này, quý khách nên đến trường bay trước giờ xuất hành khoảng 3 tiếng.

Một vài mức phí của VietJet Air được điều chỉnh từ 20/3/2017

Từ hôm nay- ngày 20/3/2017, hãng hàng không nội địa giá rẻ Vietjet sẽ chính thức điều chỉnh một số mức phí của VietJet Air bao gồm phí cước hành lý, phụ thu chọn chỗ ngồi và các phụ thu phí tới muộn.

Chi tiết về đổi thay các mức phí của VietJet Air như sau:

+ Phí cước hành lý của VietJet Air

+ Gửi hành lý của VietJet Air

+ Phạm vi áp dụng: hầu hết các chặng bay trong nước.

+ Khoảng thời gian áp dụng: ứng dụng cho rất cả các vé đặt từ ngày 20/3/2017.

+ Phí áp dụng: Theo khách/chặng bay.

+ Loại phí

Mức phí cũ (VNĐ)

Mức phí mới (VNĐ)

Bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn

Thành phố Hải Phòng những năm gần đây rất phát triển kéo theo những dịch vụ cũng phát triển không ngừng trong đó có dịch vụ hàng không để phục vụ cho nhu cầu đi lại giữa Hải Phòng và Sài Gòn ngày càng nhiều mà rất nhiều hãng hàng không của Việt Nam đã tham gia khai thác đường bay này.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Alove cũng đã vào cuộc để giúp đỡ những khách hàng muốn săn vé máy bay giá rẻ. Để giải quyết thắc mắc của khách hàng rằng giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn giá bao nhiêu Alove.vn xin giới thiệu báng giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn. Bảng giá vé này được Alove chúng tôi cập nhật từ ngày26/6 đến ngày 2/7/2017. Với nhiều chuyến bay thẳng với mức giá vé dao động từ 890.000 đồng đến 1.300.000 đồng Alove hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được tấm vé phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn
Giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn ngày 29/6
Giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn
Giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn

Nhìn vào bảng hiển thị chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều chuyến bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn diễn ra trong một ngày với 3 hãng hàng khôn lớn tham gia khai thác là Jetstar, VietjetAir và VietnamAirlines. Với mức giá dao động từ 890.000 đồng đến 1.300.000 đồng bạn có thể thoải mái lựa chọn hãng hàng không cũng như giá vé mà bạn mong muôn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Ở cung đường bay Hải Phòng đi Sài Gòn thì Jetstar cung cấp 2 chuyến bay trong một ngày với mức giá rẻ nhất trong các hãng hàng không tham gia khai thác cung đường bay này. Với mức giá chỉ 890.000 đồng là bạn có thể có ngay một tấm vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Sài Gòn. Tuy là hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng phuc vụ cũng rất ổn mà giờ bay cũng rất hấp dẫn. Với hai giờ bay là 8h35 phút sáng và 19h55 phút tối rất dễ cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn không thu xếp được thời gian cho hai khung giờ bay của Jetstar thì bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn khác. VietjetAir là hãng hàng không cung cấp nhiều chuyến bay nhất cho cung đường bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn.Với 7 chuyến bay trong một ngày với mức giá dao động từ 900.000 đồng đến 1.030.000 đồng . Thời gain bay rất linh hoạt bạn có thể tùy ý lựa chọn giờ bay cho mình theo công việc một cách hợp lý.

Với 6 chuyến bay trong cùng một ngày với mức giá cố định là 900.000 đồng, rất thuận tiện cho việc lựa chọn của bạn. Không cần phải lo đến giá vé bạn chỉ cần chọn thời gian bay phù hợp còn giá vé điều như nhau cho các giờ bay 9 giờ, 10 giờ, 17 giờ 22 giờ và 2 chuyến bay diễn ra cùng một lúc trong khung giờ 20h10 phút. VietjetAir còn cung cấp 1 chuyến bay vào lúc 5h55 phút sáng với mức giá vé hơi cao là 1.030.000 đồng . Đây là chuyến bay vào giờ vàng phù hợp với những người muốn vào sớm để giải quyết công việc trong ngày.

Ngoài ra VietnamAir lines cũng cung cấp 3 chuyến bay trong một ngày với mức giá giống nhau là 1.300.000 đồng với các giờ bay là 8h40 phút, 11h20 phút và 20h45 phút đây cũng là khung giờ được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Giá vé của VietnamAir lines cao hơn nhiều so với các hãng khác nhưng vẫn có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vì VietnamAirlines là hãng hàng không lớn của Việt Nam có thâm niên trong hoạt động hàng không và có tiếng trong cung cách phục vụ với đội ngũ tiếp viên cũng như tổ lái được đào tạo bài bảng có nhiều kinh nghiệm trong xủ lý các tình huống khẩn cấp đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách.

Hỗ trợ đặt vé máy bay Hải phòng đi Sài Gòn

Theo Alove nhận định thì vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn nhiều và rất dễ mua. Chúng ta có thể dễ dàng đặt mua, săn vé máy bay giá rẻ. Nhưng để đảm bảo quyền lợi cũng như không mất nhiều thời gian thí bạn chỉ cần truy cập vào trang Alove.vn để tìm hiểu và đặt vé nhanh, gọn, dễ dàng tại đây.

Nếu như bạn đáng băng khoăn giá vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn bao nhiêu thì Alove.vn chúng tôi luôn cập nhật chính xác và đầy đủ, sớm nhất các chương trình khuyến mại giá vé của tất cả các hãng hàng không, giúp bạn có thể săn được vé máy bay giá rẻ nhanh nhât có thể.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hiện vé máy bay đi Sài Gòn giá bao nhiêu

Hiện vé máy bay đi Sài Gòn giá bao nhiêu

Bạn đang muốn đi Sài Gòn và không biết vé máy bay đi Sài Gòn giá bao nhiêu? Bạn có thể lên ngay alove.vn để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.
Hỗ trợ Online