Giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn rẻ nhất hiện nay

Từ Vinh bạn muốn biết giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn để có thể lựa chọn ra khung giờ bay tốt nhất hãy lên ngay alove.vn.

Nét đẹp khó cưỡng của Sài Gòn

Những lý do lịch sử và địa lý đã khiến TP Hồ Chí Minh thường xuyên là một Thành phố đa dạng về văn hóa. Ngay từ thời điểm thành lập, dân cư của Thành Phố Sài Gòn đã thuộc nhiều dân tộc khác nhau: Kinh, Hoa, ... Thời kỳ thuộc địa sau đó là chiến tranh Việt Nam, TP Hồ Chí Minh hấp thu thêm nền văn hóa Âu Mỹ là một trong hai trung tâm truyền thông của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh tại thời điểm này có 38 đơn vị báo chí TP và 113 văn phòng đại diện báo chí trung ương và các tỉnh, 3 nhà xuất bản của Thành phố và 21 chi nhánh nhà xuất bản trung ương cùng mạng lưới thông tấn xã, các đài phát thanh, truyền hình địa phương và trung ương. Tổng cộng, trên địa bàn thành phố hiện nay có trên một nghìn người hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Cho tới những thập niên gần đây, những hoạt động kinh tế, du lịch nối tiếp giúp Thành phố có một nền văn hóa đa dạng hơn.

Có thể thấy Sài Gòn thực sự có sức hút lớn trong mắt khách du lịch ở khắp nơi nên mỗi năm thành phố luôn thu hút được đông đảo lượng du khách ghé thăm. Vậy nên bạn cần biết giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn là bao nhiêu để có những quyết định đúng đắn nhất của bản thân.

Thông tin về các hãng máy bay từ Vinh đi Sài Gòn

Từ Vinh bạn rất băn khoăn không biết nên lựa chọn hãng máy bay nào để tới được Sài Gòn ? Trên alove.vn bạn sẽ có đầy đủ thông tni về lịch trình bay cũng như giá vé của từng hãng bay nhé. Tuyến bay từ Vinh đi Sài Gòn đạt 9 chuyến bay mỗi ngày với sự tham gia của hãng Vietjet Air, Vietnam Airline. Điều đó cũng tạo cơ hội cho bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn dễ dàng hơn.

 Bảng giá của hãng Vietjet Air trên alove.vn
Bảng giá của hãng Vietjet Air trên alove.vn

Mức giá vé mà Vietjet Air đưa ra là khoảng từ 699.000 đồng - 900.000 đồng. Có thể thấy đây là một mức giá khá hợp lý giúp những người có thu nhập thấp có thể sử dụng dịch vụ này. Như vậy chuyến du lịch của bạn sẽ dễ dàng trở thành hiện thực hơn.

Đối với hãng Vietnam Airline thì mức giá họ đưa ra cao hơn khá nhiều đó là từ 1.150.000 đồng - 3.000.000 đồng. Với sự chên lệnh về giá như vậy cũng đủ để hiểu rằng chất lượng dịch vụ của hãng này cung cấp khác so với hãng Vietjet Air.

     Bảng giá của hãng Vietnam Airline trên alove.vn
Bảng giá của hãng Vietnam Airline trên alove.vn

Khi đi hãng Vietnam Airlines bạn nên chú ý những thông tin quan trọng sau:

Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được đòi hỏi đóng gói lại hành lý hoặc được đề nghị gửi theo đường hàng hóa. Hãy liên hệ với phía chúng tôi tại đây

Hành Lý Xách Tay

36(A) X 23(B) X 56(C) cm

(A) + (B) + (C) < 115 cm

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm hoặc 22’’ x 11‘’ x 9’’).

Cách săn vé máy bay giá rẻ trên alove.vn

Với giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn là điều bạn đang băn khoăn và không biết nên lựa chọn kênh nào để mua vé thì có thể tin tưởng vào alove.vn. Hệ thống đặt vé thông minh cùng sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn dễ dàng có được những tấm vé giá rẻ. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ du lịch Sài Gòn thành hiện thực nhé. Bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 1900 1796.

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên người thân!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá cực shock

Săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá cực shock

Từ Vinh để săn được vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ thì cách đơn giản nhất là bạn lên trang alove.vn để cập nhật đầy đủ thông tin các hãng máy bay của tuyến này.
Săn giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi siêu rẻ

Săn giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi siêu rẻ

Khi bạn lựa chọn Sài Gòn là điểm đến trong chuyến du lịch của bạn thì bạn có thể yên tâm là giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi siêu rẻ nhé.
Nhanh tay săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Nhanh tay săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Từ Vinh đặt vé đi Sài Gòn hẳn bạn sẽ cảm thấy khó khăn vì mức giá cao nhưng với alove.vn bạn sẽ săn được vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ.
Giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn siêu rẻ

Giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn siêu rẻ

Từ Vinh bạn đang muốn ghé thăm Sài Gòn chắc chắn bạn đang tìm kiếm vé máy bay Vinh đi Sài Gòn. Hãy lên alove.vn để cập nhật thông tin nhé.
Hỗ trợ Online