Đặt vé máy bay Đồng Hới đi Busan

Bạn đang ở Đồng Hới (Quảng Bình) và muốn đi chơi xa một chuyến. Hãy đến với alove.vn và đặt vé máy bay Đồng Hới đi Busan ngay thôi. Thành phố Busan ẩn chứa nhiều điều thú vị có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

Giới thiệu về thành phố Busan

Busan là thành phố dông dân thứ hai Hàn Quốc, chỉ sau thủ đô Seoul. Đây còn là thành phố cảng và là thành phố quốc tế lớn nhất ở Hàn Quốc. Nhịp sống ở nơi đây rất năng động và trẻ trung. Thế nhưng, nếu bạn yêu thích du lịch và tìm về những nơi hướng về tự nhiên, thì đây cũng là địa điểm lí tưởng. Những bài biển, con sông hay rừng tự nhiên đều là những cảnh quan rất nổi tiếng ở Busan.

Vé máy bay Đồng Hới đi Busan
Trung tâm hội nghị APEC Nurimaru

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Đồng Hới đi Busan

Từ Đồng Hới, du khách sẽ xuất phát từ sân bay Đồng Hới. Trước đây, sân bay này từng được Pháp xây dựng và sử dụng trong chiến tranh tại Việt Nam. Vào năm 2006, sân bay được khởi công xây dựng lại và đưa vào sử dụng với mục đích dân dụng. Cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 6km, du khách có thể lựa chọn một số loại phương tiện di chuyển sau. Để đi ra sân bay hoặc ngược lại, du khách có thể bắt taxi của các hãng Đồng Hới, Xuyên Việt, Mai Linh, Quảng Bình với giá khoảng 50,000 – 60,000.

Tới thành phố Busan, du khách sẽ hạ cánh tại sân bay Gimhae. Đây là một trong năm sân bay lớn nhất của Hàn Quốc. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 22km, thêm vào đó hệ thống phương tiện công cộng rất phát triển, du khách có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố như xe bus, tàu nhanh hay taxi. Xe bus và tàu nhanh có giá khoảng 60,000 – 150,000. Đặc biệt từ sân bay Gimhae còn có tuyến đường sắt dành riêng cho việc di chuyển vào nội thành, vì vậy di chuyển bằng tàu nhanh hết sức dễ dàng. Tuy nhiên thời gian hoạt động trong ngày của xe bus dài hơn tàu nhanh. Xe taxi có thời gian di chuyển nhanh nhất, nhưng giá sẽ đắt nhất, rơi vào khoảng 600,000.

Hiện nay, chặng bay Đồng Hới đi Busan đang được các hãng sau khai thác là: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, China Eastern, China Southern, Asian Airlines, Thai Airway International, Japan Airlines, Korean Air,...

Thông tin giá vé máy bay Đồng Hới đi Busan

Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình, du khách nên tham khảo bảng giá vé máy bay đi Busan năm 2017. Dưới đây là bảng giá vé tham khảo của chúng tôi.

Tháng 8: Trong một ngày có 15 chuyến bay từ Đồng Hới đi Busan. Các chuyến bay này có giá từ 8,386,720 đến 32,498,540. Các chuyến bay thẳng hiện chưa được khai thác ở chặng này. Các chuyến bay có hai chặng dừng có giá từ 8,386,720 trở lên, các chuyến bay có một điểm dừng có giá từ 9,116,000 trở lên. Thời gian bay của các chuyến phụ thuộc vào thời gian quá cảnh, nhìn chung các chuyến bay kéo dài từ 8 tiếng 25 phút tới 23 tiếng 10 phút. Khung giờ cất cánh duy nhất trong chặng bay này là 20h25.

Chuyến bay có giá thấp nhất do hãng Vietnam Airlines và Asian Airlines cung cấp với giá 8,386,720. Chuyến bay cất cánh lúc 20h25 và hạ cánh lúc 20h05 ngày hôm sau tại sân bay Gimhae. Tổng thời gian bay của chuyến là 21 tiếng 40 phút. Điểm trung chuyển của chuyến bay này là TP. Hồ Chí Minh và Seoul.

Chuyến bay giúp du khách tốn ít thời gian bay nhất do hãng Vietnam Airlines cung cấp với giá 9,116,000. Chuyến bay chỉ kéo dài hơn 8 tiếng với giờ xuất phát là 20h45 và giờ hạ cánh là 6h50 sáng hôm sau. Đây cũng là chuyến bay duy nhất chỉ quá cảnh tại một điểm, đó là TP. Hồ Chí Minh.

Vé máy bay Đồng Hới đi Busan 1
Bảng giá vé máy bay Đồng Hới đi Busan tháng 08/2017

Tháng 9: Bảng giá vé máy bay Đồng Hới đi Busan tháng 9 có một số thay đổi. Giá vé máy bay nằm trong khoảng 8,227,190 đến 44,326,550. Các chuyến bay có một chặng dừng có giá cao hơn so với các chuyến bay có hai chặng dừng. Cụ thể, giá các chuyến có một chặng dừng từ 9,116,000 trở lên, còn các chuyến có hai chặng dừng có giá từ 8,227,190 trở lên. Tổng thời gian bay của các chuyến nằm trong khoảng từ 8 tiếng 25 phút tới 23 tiếng 10 phút. Trong một ngày các hãng cung cấp 17 chuyến bay chặng Đồng Hới – Busan.

Hai chuyến bay có cùng mức giá rẻ nhất là 8,227,190 do Vietnam Airlines và Korean Air cung cấp. Cả hai chuyến bay đều xuất phát lúc 20h25, chuyến đầu tiên hạ cánh lúc 10h55 và chuyến thứ hai hạ cánh sau đó 1 tiếng. Các điểm trung chuyển của hai chuyến bay này đều là TP. Hồ Chí Minh và Seoul.

Chuyến bay giúp du khách tiết kiệm thời gian bay nhất do hãng Vietnam Airlines cung cấp với giá 9,116,000. Chuyến bay chỉ kéo dài trong 8 tiếng 25 phút. Giờ xuất phát là 20h45 và giờ hạ cánh là 6h50 sáng hôm sau. Chuyến bay này có duy nhất một điểm quá cảnh là TP. Hồ Chí Minh.

Vé máy bay Đồng Hới đi Busan 2
Nhãn

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí cho một người lớn. Giá vé của trẻ em sẽ thấp hơn tùy từng độ tuổi.

Bảng giá được cập nhật ngày 29/06/2017. Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.

Thời gian trong bảng giá vé được tính theo giờ địa phương.

Tư vấn thời điểm đặt mua vé máy bay đi Busan

Tháng 1 đến tháng 4: đây là mùa lễ hội ở thành phố này và thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến du lịch. Vì vậy, giá vé máy bay cao hơn đến 50% thông thường.

Tháng 5 đến tháng 7: giá vé máy bay đi Busan không có biến động đáng kể. Tuy nhiên, thời tiết lúc này khá nóng, có thể không phù hợp cho thăm quan du lịch.

Tháng 8 đến tháng 10: Giá vé máy bay lúc này khá rẻ vì các hãng hàng không tổ chức nhiều đợt khuyến mãi. Ngoài ra, thời tiết rất mát mẻ, thuận lợi cho du lịch.

Từ tháng 10 đến tháng 12: giá vé khá ổn định và ở mức vừa phải. Tuy nhiên lúc này là mùa đông ở Busan, thời tiết khá lạnh và khô. Tuy vậy, bạn vẫn nên mua vé máy bay đi Hàn Quốc để chiêm ngưỡng tuyết rơi tại thành phố này.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Busan

Cùng tham khảo một số gợi ý về địa điểm du lịch dưới đây của alove.vn để có chuyến du lịch lí tưởng nhé.

Bãi biển Gwangalli: Đây là một bãi biển rất xinh đẹp và nổi tiếng ở Hàn Quốc với bờ cát trắng dài. Độ dốc ở bãi biển này chỉ là 1.5m, rất vừa phải và phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, khi đến đây vào khoảng tháng 6 đến tháng 10 hằng năm, du khách có thể tham gia nhiều lễ hội, vis dụ như thử chơi những trò chơi truyền thống của Hàn Quốc như bắn cung, ssirum (đấu vật truyền thống), yut,... Thêm vào đó, đi bộ dọc bờ biển bạn có thể thấy rất nhiều quán cà phê với những kiến trúc và cách trang trí khác nhau, vô cùng độc đáo và thu hút du khách. Chính vì lí do đó nên Gwangalli mới được mệnh danh là thị trấn cà phê.

Vé máy bay Đồng Hới đi Busan 3
Bãi biển Gwangalli

Đền Beomeosa: Đây là một ngôi đến rất cổ, không chỉ của Busan mà nổi tiếng khắp cả Hàn Quốc với tuổi thọ hơn 1,300 năm. Ngôi đền này được xây dựng từ thời vương triều cổ Silla bởi nhà sư Ui Sang. Cho đến hiện nay, dù phải trải qua khá nhiều cuộc chiến tranh nhưng ngôi đền này vẫn lưu giữ được khá nhiều di tích có giá trị về lịch sử và văn hóa như di tích chùa Ba tầng hay đại sảnh Daeungjeon.

Vé máy bay Đồng Hới đi Busan 4
Khuôn viên đền Beomeosa

Chắc rằng bạn đã muốn xách ba lô ngay và bay sang Busan đúng không. Đừng quên đặt vé máy bay đi Busan tại alove.vn để chuyến du lịch được trọn vẹn nhé.

Tư vấn đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Đồng Hới đi Busan

Bạn hãy truy cập ngay alove.vn săn vé máy bay giá rẻ quốc tế và từ thành phố Đồng Hới du lịch Busan ngay thôi nhé.

Chúng tôi cam kết cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất cho du khách với dịch vụ thanh toán tiện ích.

Hãy nhấc máy gọi đến tổng đài 19001796 hoặc đến địa chỉ Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Hà Nội để nhận sự trợ giúp 24/7 nhé.

Chúc du khách có chuyến du lịch vui vẻ.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Du lịch bất tận với vé máy bay đi Busan tháng 3

Du lịch bất tận với vé máy bay đi Busan tháng 3

Hãy đặt ngay một tấm vé máy bay đi Busan tháng 3 tại alove.vn để trải nghiệm những điều thú vị nhất tại thành phố này nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những tấm vé với mức giá thấp nhất.
Săn vé máy bay Hà Nội đi Busan tháng 3 giá rẻ

Săn vé máy bay Hà Nội đi Busan tháng 3 giá rẻ

Bạn đã sẵn sàng với chuyến du lịch Busan chưa? Nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội đi Busan tháng 3 tại alove.vn nhé.
Vé máy bay khứ hồi Đà Lạt đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Đà Lạt đi Busan tháng 10

Bạn ở Đà Lạt và đang tìm kiếm một địa chỉ cho chuyến đi đợt này? Bạn muổn nước ngoài? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hòi Đà Lạt đi Busan tháng 10 thôi nào.
Vé máy bay khứ hồi Huế đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Huế đi Busan tháng 10

Bạn đang ở cố đô Huế thân thương? Bạn muốn đi ra nước ngoài khám phá đó đây? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Huế đi Busan tháng 10 thôi nào.
Vé máy bay khứ hồi Chu Lai đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Chu Lai đi Busan tháng 10

Bạn đang ở Chu Lai và tìm kiếm một địa điểm nghỉ mát mới? Bạn muốn ra nước ngoài? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Chu Lai đi Busa tháng 10 thôi nào!
Vé máy bay khứ hồi Thanh Hóa đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Thanh Hóa đi Busan tháng 10

Bạn đang muốn du hí gần xa để có thêm nhiều trải nghiệm mới? Không chỉ trong nước mà bạn còn muốn ra nước ngoài nữa? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Thanh Hóa đi Busan tháng 10.
Vé máy bay khứ hồi Buôn Ma Thuật đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Buôn Ma Thuật đi Busan tháng 10

Bạn đang muốn đi khám phá những vùng đất mới? Hãy đến với Hàn Quốc! Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Buôn Ma Thuột đi Busan tháng 10 thôi nào!
Vé máy bay khứ hồi Côn Đảo đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Côn Đảo đi Busan tháng 10

Bạn đã quen với rừng núi, biển xanh của Côn Đảo và đang muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới? Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Côn Đảo đi Busan tháng 10 thôi nào!
Vé máy bay khứ hồi Cà Mau đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Cà Mau đi Busan tháng 10

Bạn đang ở vùng địa đầu tổ quốc Cà Mau? Bạn đang muốn du hí đó đây để đổi gió? Hãy sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Cà Mau đi Busan tháng 10 thôi nào.
Vé máy bay khứ hồi Điện Biên đi Busan tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Điện Biên đi Busan tháng 10

Bạn đang ở miền núi Tây Bắc Điện Biên và chưa biết đi đâu cho kỳ nghỉ? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Điện Biên đi Busan tháng 10 thôi nào.
Hỗ trợ Online