Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Thành phố Hà Nội chắc không có gì là xa lại đối với những người dân bản địa. Hà Nội được xem là một trung tâm kinh tế chính trị văn hóa lớn của Việt Nam. Chính vì vậy mà nơi đây đã thu hút không ít những người dân nước ngoài. Ngoài ra những người dân tại Việt Nam cũng ao ước được đến với thủ đô ngàn năm văn hiến này dù chỉ một lần.

Đặc biệt đó là những người dân tại Đà Nẵng. Như theo Alove.vn được biết thì tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang gây sốt tại thời điểm này. Và để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích mời bạn đọc bài dưới đây nhé.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Thông tin sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Từ Đà Nẵng bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là cảng hàng không có quy mô lớn thứ ba cả nước và lớn nhất miền Trung. Với vị trí đẹp là nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố tầm 3 – 4km thì nơi đây đã được nhiều du khách chọn. Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng bạn sẽ di chuyển đến sân bay bằng nhiều phương tiện. Nhưng trong số đó thì phương tiện taxi được xem là phương tiện thông dụng nhất. Với taxi, bạn thường mất khoảng 5 – 10 phút và phải trả 50.000đ – 100.000đ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phương tiên xe ôm. Tuy rẻ hơn một nửa nhưng lại không tiện lợi bằng.

Với tấm vé máy bay đi Hà Nội bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay nằm ở huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Ngoài ra bạn còn có thể di chuyển qua phía Tây Bắc. Đoạn đường này bạn chỉ mất khoảng 30 km. Hiện tại đây là Sân bay lớn nhất Việt Nam về diện tích và công suất phục vụ tối đa. Về lưu lượng hành khách thì vẫn sau sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội: Hiện mỗi ngày có khoảng 21 chuyến bay có đường bay này. Và hiện có ba hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific.

Thời gian cất cánh chiều đi giao động trong khoảng từ 6h 30 đến 22h 50. Theo đó thì thời gian hạ cánh chiều đi sẽ giao động trong khoảng từ 7h 50 đến 00h 05 ngày hôm sau. Mức giá vé của chặng này cũng sẽ giao động trong khoảng từ 199,000 đồng đến 810,000 đồng.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi-1

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific đang có tần xuất 2 chuyến bay trên ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất là 8h 55 và muộn nhất là 17h 55. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất tại Hà Nội lúc 10h 15 và muộn nhất đó là 19h 15. Hiện hai chặng bay này có chung một mức giá vé đó là 810,000 đ

Hãng hàng không Vietjet Air đang có tần xuất 8 chuyến bay trong một ngày. Mức giá vé thấp nhất của hãng hàng không này đó là 199,000 đồng. Và mức giá vé cao nhất tại đây đó chính là 399,000 đồng. Thời giam cất cánh sớm nhất đó là 7h 20 và thời gian cất cánh muộn nhất là 22h 50. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 8h 35 và muộn nhất đó là 00h 05 ngày hôm sau.

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang phục vụ chuyến bay Đà Nẵng đi Hà Nội với tần xuất 11 chuyến trong một ngày. Mức giá vé sẽ giao động từ 500,000 đ đến 680,000 đ. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 6h 30 và muộn nhất đó là 22h 45. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 7h 50 và muộn nhất đó là 22h 05.

Chặng bay Hà Nội - Đà Nẵng: Hiện mỗi ngày có khoảng 24 chuyến bay có đường bay này. Và hiện có ba hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific.

Thời gian cất cánh chiều đi giao động trong khoảng từ 5h 35 đến 21h 35. Theo đó thì thời gian hạ cánh chiều đi sẽ giao động trong khoảng từ 6h 50 đến 22h 50 ngày hôm sau. Mức giá vé của chặng này cũng sẽ giao động trong khoảng từ 1,870,000 đồng đến 2,150,000 đồng.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi-2

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific đang có tần xuất 2 chuyến bay trên ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất là 7h 00 và muộn nhất là 16h. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất tại Hà Nội lúc 8h 20 và muộn nhất đó là 17h 20. Hiện hai chặng bay này có chung một mức giá vé đó là 2,050,000 đồng

Hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 12 chuyến bay trong một ngày. Mức giá vé của 12 chuyến bay này đều bằng nhau và bằng 1,870,000 đồng. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 5h 35 và thời gian cất cánh muộn nhất là 21h 35. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 6h 50 và muộn nhất đó là 22h 50.

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang phục vụ chuyến bay Đà Nẵng đi Hà Nội với tần xuất 10 chuyến trong một ngày. Mức giá vé của 10 chuyến bay này đều bằng nhau và bằng 2,150,000 đồng. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 6h 00 và thời gian cất cánh muộn nhất là 21h 00. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 7h 20 và muộn nhất đó là 22h 20.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Điểm đế lý tưởng tại Hà Nội

Làng cổ Đường Lâm: Nơi đây được nhiều người biết đến là một ngôi làng Việt Cổ. Bởi tại đây những người dân vẫn giữ được những giá trị vật thể và phi vật thể của người xưa. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn dân dã và truyền thống. Và nếu bạn có thời gian thì bạn có thể thuê cho riêng mình một chiếc xe đạp để tiện cho việc thăm quan khắp làng.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi-3

Tư vấn đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Alove.vn là một địa chỉ bán vé máy bay uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tìm đến. Đến với nơi đây bạn sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về hành trình từ giá vé, điểm đến điểm đi, thời gian bay,… Ngoài ra bạn còn có thể săn vé rẻ nội địa hay là tấm vé máy bay giá rẻ để giúp tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.

Liên hệ tới HOT LINE 1900 1796, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí.

Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Như theo Alove.vn được biết thì tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang gây sốt tại thời điểm này. Và để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích mời bạn đọc bài dưới đây nhé.
Đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống bình tại Đà Nẵng thì bạn hãy đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để có thể khám phá cuộc sống sôi động tại miền đất hà thành này.
Vé máy bay Vietnam Airline từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay Vietnam Airline từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu đến với Hà Nội, tìm kiếm chuyến bay Đà Nẵng đi Hà Nội. Trải nghiệm và tham quan vùng đất nghìn năm văn hiến, trái tim của triệu người dân Việt Nam. Alove.vn cung cấp tới bạn vé máy bay Vietnam Airline Đang Nẵng đi Hà Nội giá rẻ bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu qua một số thông về chặng bay này.
Một lần bay vạn lần nhớ với tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ tháng 10

Một lần bay vạn lần nhớ với tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ tháng 10

Hà Nội là một điểm đến lý tưởng cho những người dân trong nước và ngoài nước vì vậy mà nhiều người đã chọn nơi đây là điểm đến mỗi khi có ý định du lịch. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ tháng 10 để được đến với miền đất Hà thành này nhé.
Thông tin chi tiết về tấm vé máy bay VietJet Air Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Thông tin chi tiết về tấm vé máy bay VietJet Air Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hãy nhanh tay đặt tấm vé máy bay VietJet Air Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để đến với thành phố nhộn nhịp, năng động nhất của Việt Nam thôi nào.
Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Hà Nội

Kèm theo đó là những hàng ăn quán xá ven đường mang đến cho bạn những hương vị hấp dẫn nhất của thủ đô Việt Nam. Hãy cùng những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Hà Nội khám phá vùng đất này ngay hôm nay.
Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bạn đang ở thành phố Đà Nẵng trầm tư và tĩnh lặng, chỉ với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bạn sẽ chợp mắt ngả mình và loáng một cái là bạn có thể đến với thành phố ngàn năm văn hiến – Hà Nội.
Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ tại Alove.vn để trải nghiệm những điều thú bị tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.
Vé máy bay Jetstar từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay Jetstar từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Bạn đang ở thành phố biển Đà Nẵng muốn đi khám phá những điều thú vị, mới mẻ nơi mảnh đất hà thành, trái tim của triệu người dân việt nam.  Hãy sở hữu ngay vé máy bay Jetsstar từ Đà Nẵng đi Hà Nội thôi nào! Thủ đô Hà Nội với những cảnh đẹp  cùng vô số điều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn khám phá..
Vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Hà Nội

(Alove.vn) Mang đến cho bạn tấm vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Hà Nội giá tốt nhất. Tạm xa dần thành phố ánh sáng  thân thương, để cùng vi vu trải nghiệm những vùng đất mới. Hãy đến với Hà Nội, nơi hội ngộ của những nét đẹp bình dị, thân thương nhất. Hà nội đẹp  ở mọi góc nhìn, đẹp ở  nét cổ kính thơ mộng nơi 36 phố phường,...
Hỗ trợ Online