Chuẩn bị hành lý đúng quy định và sẵn sàng bay với vé máy bay Huế đi Sài Gòn

Nhanh tay săn ngay vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ trong năm chỉ có tại Alove.vn. Bạn sẽ có những chuyến đi tiết kiệm, an toàn và thú vị nhất.

Thông tin giá vé máy bay khuyến mại bất ngờ

Đường Huế đi Sài Gòn hiện được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó mỗi ngày Jetstar Pacific có khoảng 3 chuyến bay; VietJet Air có khoảng 6-7 chuyến bay và Vietnam Airlines có khoảng 4 chuyến bay. Mỗi chuyến bay của các hãng hàng không sẽ có các mức giá vé khác nhau và khởi hành bay vào những khung giờ khác nhau nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Để lựa chọn những tấm vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ nhất cùng các khung giờ bay thích hợp nhất với bạn có thể truy cập Alove.vn. Hệ thống của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mức giá vé rẻ nhất, nhanh nhất và chính xác cùng thời điểm bay chính xác nhất của các chuyến bay trong từng ngày.

Cụ thể, giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn đang được khuyến mại với mức giá dao động từ 299.000-1.350.000 đồng (giá vé đã được Alove.vn cập nhật nhanh nhất, mới nhất đến ngày 26/8/2017). Thời gian để thực hiện hết hành trình bay của bạn là 1h20p.

Giá vé thấp nhất đang được hãng hàng không Vietjet Air khuyến mại với mức thấp nhất chỉ 299.000đ một mức giá vô cùng ưu đãi nếu như bạn là những tín đồ ham sử dụng vé máy bay giá rẻ.

Vietnam Airlines cũng đồng khai thác chuyến hành trình bay này nhưng giá cao hơn so với các hãng hàng không giá rẻ khác với tần suất khai thác là 4 chuyến/ngày. Giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có chương trình khuyến mại nhưng so với Vietjet Air và Jestar thì vẫn cao hơn trong từng ngày bay. Tuy nhiên thì chất lượng phục vụ trên mỗi chuyến bay là vô cùng tuyệt vời.

Quy định về hành lý khi đi máy bay

4.1. Quy định về cân nặng hành lý

Mỗi hãng hàng không trên thế giới, sẽ tùy vào điều kiện giá vé máy bay của mỗi ghế, thì hãng sẽ quy định cụ thể các chế độ hành lý ký gửi khác nhau. Còn đối với các chuyến bay nội địa Ngày nay tại Việt Nam gồm có 3 hãng VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar thì ứng dụng những quy định về hành lý khi đi máy bay như sau:

+ Hãng hàng không Vietnam Airlines: 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào) trừ vé hạng thương gia thì bạn được mang 30kg ký gửi + 7kg xách tay.

+ Hãng hàng không Vietjet: 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi thì hành khách phải mua thêm.

+ Hãng hàng không Jetstar Pacifìc: 7 kg xách tay ( bất kỳ loại giá vé nào). Còn hành lý ký gửi hành khách phải mua thêm.

Các bạn để ý, trên một hành trình bay gồm nhiều chặng bay do nhiều hãng hàng không khai thác, tiêu chuẩn hành lý miễn cước trên các chặng bay thường không bằng nhau. Tiêu chuẩn hành lý miễn cước khác biệt tuỳ thuộc vào hành trình, chặng bay và quy định của mỗi hãng hàng không. Tiêu chuẩn hành lý miễn cước trên các chuyến bay hợp tác tuân theo quy định hành lý của hãng hàng không trực tiếp khai thác chuyến bay.

4.2. Hành lý xách tay

Hành lý xách tay khi lên máy bay phải có kích thước không vượt mức 56 x 36 x 23cm. Bạn có thể kiểm tra số kg của hành lý xách tay tại cân hành lý xách tay, cân này được đặt tại vùng lãnh thổ làm thủ tục và tại cửa ra máy bay để giúp hành khách kiểm tra số kg hành lý của mình.

Mỗi hành khách và thành viên tổ bay có thể được đem theo trong hành lý xách tay của mình một máy uốn tóc có chứa khí hydrocacbon. Nếu đựng trong hành lý zin thì phải bảo đảm rằng bộ phận tiếp nhiệt được bảo vệ một cách an toàn. Tuy nhiên, bộ phận nạp khí ga cho máy uốn tóc sẽ không được phép vận chuyển trong hành lý ký gửi hoặc hành lý xách tay.

Hành khách được phép mang một số vật dụng hút thuốc trong hành lý cá nhân. Ngoại trừ các vật dụng như: lọ đựng nhiên liệu, bộ phận nạp nhiên liệu và bật lửa chứa những nhiên liệu lỏng không thấm sẽ không được chấp thuận chuyên chở.

Các hãng hàng không tại Việt Nam đều từ chối vận chuyển những thứ nặng mùi như nước mắm, sầu riêng… Nếu muốn mang theo, bạn phải gói ghém thật kỹ và chuẩn bị sẵn tâm lý để bạo dạn bỏ chúng lại nếu bị phát hiện.

Đối với hãng hàng không nhà nước Vietnam airlines

Qui định chung

Hành khách hạng thương nhân được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

Vietnam Airlines sử dụng tiêu chuẩn hành l‎‎ý xách tay theo thông lệ quốc tế. Tuy vậy cũng có những nhà vận chuyển khác áp dụng một vài điều kiện riêng về hành l‎‎ý xách tay. Nếu hành trình bay của hành khách có những chặng nối chuyến với những nhà vận chuyển khác, xin hành khách vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về quy định hành l‎‎ý xách tay của nhà vận chuyển đó và cam kết tuân thủ đúng quy định.

Những vật dụng xách tay khác được mang lên máy bay

Ngoài những hành lý được vận chuyển miễn cước theo quy định ở trên, mỗi hành khách có thể được mang lên máy bay các vật dụng ngay sau đây để sử dụng cho mục đích riêng hoặc là sử dụng trên máy bay với điều kiện vật dụng này phải được hành khách tự thu xếp bảo quản:

Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý. Một áo khoác, chăn hay khăn quàng. Một ô che hoặc một ba toong (trừ loại có gậy, hay cán ô có đầu nhọn bịt kim loại). Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.

4.3. Những hành lý hạn chế vận chuyển khi bạn đi máy bay

Các loại hành lý đặc biệt

Ngoài ra, các hãng hàng không còn lưu ý những loại hành lý đặc biệt sẽ được xếp vào loại hành lý hạn chế vận chuyển. Tuy nhiên, cũng như loại hành lý kềnh càng, hãng hàng không đưa ra điều kiện vận chuyển đối với một vài loại hành lý cụ thể như sau:

+ Loại đá khô: Loại đá khô được sử dụng để bảo quản hành lý xách tay là các chất tươi sống có trọng lượng không vượt quá 2kg mỗi hành khách.

+ Các loại đồ uống có cồn: nước hoa do hành khách mang theo dưới dạng hành lý xách tay hay hành lý ký gửi phải có thể tích như sau: không vượt quá 5 lít đối với loại thức uống có cồn và không vượt quá 2 lít đối với nước hoa (trong đó quy định mỗi lọ không vượt quá 0,5 lít).

+ Các thiết bị y tế

Bình oxy nhỏ dùng cho mục đích y tế: Nếu hành khách muốn mang theo một oxy nhỏ chứa khí cacbon dyoxit thì chúng phải đảm bảo trọng lượng thực không quá 230g. Bên cạnh đó, họ cũng có thể mang theo một bình với kích thước và trọng lượng tương tự để dự trữ trong suốt hành trình bay.

Thiết bị trợ tim: Hãng hàng không luôn chấp thuận chuyên chở những hành khách sử dụng các thiết bị trợ tim thường nhật. Tuy vậy, hãng hàng không sẽ từ chối vận chuyển nếu hành khách sử dụng các thiết bị trợ tim trong ngực chạy bằng chất đốt có chứa chất phóng xạ như là acquy phutonium.

Xe lăn có lắp acquy: Xe lăn được hãng hàng không chấp thuận vận chuyển như hành lý ký gửi. mặc dù vậy, hành khách nên tuân thủ theo quy định sau:

Đối với xe lăn dùng acquy khô: Hành khách nên giữ cho bình acquy ở trạng thái tháo rời hoặc mạng hở và buộc chặt bình vào xe lăn. Bên cạnh đó, các cực của acquy phải được bọc kín để tránh nối với các mạch điện trong tiến trình máy bay di chuyển. Xe lăn phải được bọc kín theo những quy định vận chuyển bằng đường bay.

Đối với xe lăn dùng acquy lỏng: hành khách phải thường xuyên gìn giữ sự di chuyển ở trạng thái thẳng đứng và acquy thường xuyên ở trạng thái mạch hở không hoạt động được. na ná như việc bảo quản xe lăn khô, các cực của acquy phải được bảo vệ để tránh nối với các mạch điện và acquy được buộc chặt với xe lăn. Trong trường hợp, hành khách không thể luôn di chuyển xe lăn ở thế thẳng đứng thì bình acquy phải được tháo rời khỏi xe và được vận chuyển như hành lý thông thường. Acquy tháo rời này sẽ được đóng gói vận chuyển bảo đảm. Chúng phải được gắn thẻ nhãn thích hợp theo quy định về việc chuyên chở hãng hóa nguy hiểm.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ ngay trên alove.vn

Săn vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ ngay trên alove.vn

Kỳ nghỉ của bạn muốn tận hưởng những giây phút tại Sài Gòn đầy mộng mơ. Vì vậy bạn đang cần săn vé máy bay Huế đi Sài Gòn hãy lựa chọn ngay alove.vn.
Giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn hiện nay

Giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn hiện nay

Từ Huế đi Sài Gòn bạn muốn di chuyển bằng phương tiện máy bay song bạn không biết giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn hiện nay, hãy lên ngay alove.vn để biết thông tin chi tiết.
Cách săn vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn cực hay

Cách săn vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn cực hay

Từ Huế bạn đang muốn săn vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn. Mách bạn cách hay là lên alove.vn để đặt vé giá rẻ siêu nhanh nhé.
Hỗ trợ Online