Thu xếp hành lý gọn gàng và sẵn sàng “Check in điên đảo” mùa hè cùng vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang giá rẻ.

Trong những tháng hè này, giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang đang có chương trình khuyến mại vô cùng rất hấp dẫn. Nếu như bạn đang có kế hoạch tới vùng biển Nha Trang với những chuyến bay giá rẻ thì hãy nhanh tay truy cập vào Alove.vn nhé.

Quy định về hành lý mang theo trong những chuyến bay

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, những vật phẩm tiếp sau đây có thể được coi là đồ tươi sống dễ hư hỏng:

+ Thực phẩm tươi và đông lạnh như hoa quả, rau, thịt, cá, và bánh mỳ các loại.

+ Các loại thực vật và các loại đồ ăn trẻ nhỏ như hoa, quả và các loại rau lá.

+ Các loại hoa và lá được cắt rời khỏi thân

Những vật phẩm tươi sống dễ hư hỏng không được chấp thuận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi. Trong một số trường hợp những vật phẩm này có thể được chấp nhận chuyên chở dưới dạng hành lý ký gửi và hành khách phải chịu mọi rủi ro về các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Những vật phẩm tươi sống phải chắc chắn được đóng gói ngay và bao bì đóng gói phải bảo đảm chắc chắn để tránh gây thiệt hại tới những hành lý khác.

Vietnam Airlines sẽ không hoàn lại tiền hành lý quá cước và tiền bồi thường cho những vật phẩm tươi sống này trong trường hợp bị tịch thu theo qui định về kiểm dịch tại sân bay đi hoặc là trường bay đến.

Đối với những đồ tươi sống khác (như trái sầu riêng, các loại mắm, tôm...) có tính năng gây mùi khó chịu sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi và hành lý xách tay. Trường hợp những vật phẩm này được bao gói kỹ càng khó có thể toả mùi sang những hành lý bên cạnh thì có thể được cho phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Mỗi hành khách chỉ được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo người và hành lý xách tay lên máy bay. Ngọai trừ các chất lỏng, gel và các loại bình phun bao gồm thuốc chữa bệnh, thức ăn hay sữa cho trẻ sơ sinh, đồ ăn kiêng đặc biệt phục vụ chữa bệnh, hay các chất lỏng mua tại các cửa hàng miễn thuế trên trường bay hay là mua trên máy bay.

Đa số các chất lỏng đều phải đựng trong chai, bình thủy tinh, lọ có dung tích không quá 100ml và phải được đóng kín hoàn toàn; đa số chai, lọ, bình đựng chất lỏng của một hành khách phải để gọn trong một túi nhựa trong suốt. Mỗi hành khách chỉ được mang một túi nhựa đựng chất lỏng.

Các chất lỏng mua tại các cửa hàng miễn thuế trên sân bay hoặc là mua trên máy bay được miễn giới hạn theo quy định trên, và phải dược đựng trong túi nhựa trong suốt của cửa hàng, có niêm phong theo quy định, nằm trong có biên lai/hóa đơn ghi rõ nơi bán, ngày bán để ở vị trí đọc được một cách dễ dàng mà không cần mở túi.

+ Jetstar Pacific:

Đồ hải sản tươi sống hoặc là đông lạnh hoặc là các loại thịt được phép vận chuyển trên máy bay của Jetstar với điều kiện là chúng phải mang lên máy bay dưới dạng hành lý ký gửi và phải được đóng gói phù hợp.

Chỉ những thùng xốp hoặc thùng đông lạnh có đựng thực phẩm khô, không dễ hư hỏng được phép làm thủ tục sau khi các cơ quan có thẩm quyền đã rà soát nội dung thuộc bên trong. Nếu hành khách chối từ việc kiểm tra, thì Jetstar có quyền chối từ việc vận chuyển hành lý của hành khách.

+ Vietjet Air:

Hải sản tươi sống hay là đông lạnh hay là các loại thịt, với điều kiện các vật phẩm này có thể vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi, nếu VietJet chấp nhận rằng chúng đã được đóng gói đúng quy cách.

+ VietJet Air

Các vật phẩm không được cho phép dưới dạng hành lý ký gởi hay vận chuyển trong hành lý: phía chúng tôi có quyền khước từ vận chuyển hành lý hoặc là vật phẩm trong hành lý như sau:

a. Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách trong va ly hay các vật chứa phù hợp khác để bảo đảm có thể vận chuyển an toàn với sự chăm nom và xử lý thông thường.

b. Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay hay người hoặc là tài sản trên tàu bay, như các loại vật phẩm quy định trong các quy định về hàng hóa nguy hiểm của tổ chức hàng không thế giới (ICAO) và Hiệp hội vận tải hàng không thế giới (IATA) và trong điều lệ vận chuyển và các điều khoản hợp đồng.

c. Các vật phẩm bị cấm theo quy định của luật áp dụng, quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay tới, bay đi và bay qua.

d. Các vật phẩm theo nhận định của chúng tôi là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, bóng dáng, kích thước hoặc là thuộc tính của chúng;

e. Các vật phẩm dễ vỡ hoặc là dễ hỏng

f. Động vật sống hay là chết

g. Hài cốt hoặc động vật

h. Thuỷ sản tươi sống hoặc là đông lạnh hay là các loại thịt, với điều kiện các vật phẩm này có thể vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu phía chúng tôi chấp thuận rằng chúng đã được đóng gói đúng quy cách.

i. Súng và đạn dược

j. Chất gây nổ, khí gas dễ cháy hoặc là không cháy (như bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt), khí làm lạnh (như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi); chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa); hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây); chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn); chất phóng xạ (như Ra-đi); chất bào mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng)

k. Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự, với điều kiện các vật phẩm đó có thể được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi hoàn toàn theo quyết định của chúng tôi vì những lý do rất đặc biệt. Những thứ này không được phép mang lên máy bay vì bất kỳ lý do gì.

Thông tin vé máy bay giá rẻ nhất tháng hè cùng Alove.vn

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Nha Trang được khai thác bởi 3 hãng hàng không của nước ta đó chính là: Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Trong đó, nếu như thường xuyên tìm hiểu về các chuyến bay thì bạn có thể nhận thấy rằng Vietjet Air là hãng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với các mức giá khá ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang đang được khuyến mại với mức giá dao động từ 360.000-1.050.000 đồng (giá vé đã được Alove.vn cập nhật nhanh nhất, mới nhất đến ngày 10/8/2017). Thời gian để thực hiện hết hành trình bay của bạn là 1h10p.

Để có được cho bản thân và gia đình những tấm vé máy bay giá rẻ, việc lên kế hoạch trước và việc đặt vé sớm hơn thời điểm đi từ 2 - 3 tháng là điều hết sức quan trọng. Bởi hầu hết các hãng hàng không luôn luôn khuyến khích và có nhiều ưu đãi cho những hành khách đặt vé sớm nhất. Chính vì thế, nếu như bạn đang muốn du lịch Nha Trang vào tháng 8/2017 thì bạn hãy nên đặt vé ngay từ thời điểm của tháng 6/2017 này.

Cụ thể, với hành trình Sài Gòn - Nha Trang, giá vé thấp nhất đang được hãng hàng không Jetstar Pacific khuyến mại với mức thấp nhất chỉ 360.000đ một mức giá vô cùng ưu đãi nếu như bạn là những tín đồ ham sử dụng vé máy bay giá rẻ. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Với hành trình Sài Gòn - Nha Trang, giá vé thấp nhất được Jetstar Pacific chào bán ở mức 360.000đ có giờ bay vào lúc 14h10.

Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang
Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Chuyến bay của bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cam Ranh (Nha Trang). Sân bay này cách trung tâm thành phố khoảng 35 km. Từ đây, bạn nên bắt taxi để về tới trung tâm sẽ nhanh chóng hơn là đi bằng các phương tiện khác như xe bus hay xe máy.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng giá vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 8/2017 đang được hãng hàng không VietJet Air và Jetstar Pacific cùng tung ra chương trình khuyến mại với nhiều mức hấp dẫn. VietJet Air cung cấp là 6 chuyến/ngày. Mức giá vé của hãng này cũng vô cùng ưu đãi chỉ với 390.000 đồng, mức giá chỉ cao hơn Jestar 30.000 đồng, không đáng kể. Hãng cung cấp những chuyến bay với khung giờ ổn định, trải đều trong ngày như 6h30, 1h30, 12h20, 21h 30p,...

Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang
Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Vietnam Airlines cũng đồng khai thác chuyến hành trình bay này nhưng giá cao hơn so với các hãng hàng không giá rẻ khác với tần suất khai thác là 9 chuyến/ngày. Giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có chương trình khuyến mại nhưng so với VietJet Air và Jestar thì vẫn cao hơn trong từng ngày bay. Tuy nhiên thì chất lượng phục vụ trên mỗi chuyến bay là vô cùng tuyệt vời.

Nếu không muốn bỏ lỡ nơi được các bạn trẻ check-in "điên đảo" như thế này thì cùng Alove.vn săn vé rẻ đi Nha Trang mùa hè này ngay thôi.

Hỗ trợ đặt vé hàng không giá rẻ

Alove.vn hiện nay đang là đại lý chính thức của tất cả ba hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar cùng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác có thể cung cấp dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến tới rất nhiều địa điểm khác nhau

Alove.vn tích hợp những công nghệ tiến tiến và hiện đại nhất có khả năng tra cứu, so sánh giá vé, cập nhật trực tiếp, nhanh chóng nhất từ các hãng hàng không cho những hành trình bạn đang mong muốn tìm kiếm.

Hãy truy cập vào Alove.vn để tìm hiểu thông tin mới nhất về giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang và chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho những chuyến bay thuận lợi nhất nhé!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ

Săn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ

Cùng vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này nhé!
Xách vali lên và đi cùng vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi

Xách vali lên và đi cùng vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi

Đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi tại Vietair.tv để khám phá thành phố cực kì xinh đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những ngọn núi và những hòn đảo đầy điều kì thú. Đến với Nha Trang, bạn và người thân sẽ có kì nghỉ thật tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi
Tìm hiểu tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Tìm hiểu tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Hãy cùng tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 khám phá cùng đất biển xinh đẹp này nhé!
Siêu rẻ siêu tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Siêu rẻ siêu tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Đến thăm thú thành phố biển nổi tiếng nhất Việt Nam là điều mà bất kì ai cũng muốn có được ít nhất một lần. Cơ hội ngay trong tầm tay với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang siêu rẻ, siêu khuyến mãi. Những tấm vé này sẽ đưa bạn tới với dòng nước xanh biếc, những trải nghiệm thú vị không thể quên với những cảnh đẹp
Cùng vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ khám phá thành phố biển

Cùng vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ khám phá thành phố biển

Nha Trang đầy nắng đầy gió đầy mùi hương của biển và cả những sắc hoa đang chờ đón bạn. Với những tấm vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng người thân đến với thành phố xinh đẹp bậc nhất Việt Nam, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp
Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang

Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang

Bạn muốn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang để có cơ hội khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ mà bạn chưa bao giờ được biết tới.
Truy lùng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Truy lùng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 sẽ đưa bạn đến một vùng đất là một mỹ nhân mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa. Biển Nha Trang có làn nước xanh như ngọc, bãi cát trắng mịn màng. Bên bờ biển là những rặng dừa, rặng phi lao rì rào quanh năm.
Vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi

Nha Trang sẽ là điểm đến vô cùng thú vị cho chuyến hành trình khám phá vào dịp hè này đấy. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi ngay nào.
Vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang

Vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang

Bạn có dự định đi Nha Trang du lịch? Bạn sinh sống tại Vinh và có mong muốn đặt vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.
Bất ngờ vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi

Bất ngờ vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi

Mùa hè thật oi bức, nóng nực phải không? Bạn cần có một chuyến đi để đến với vùng đất thật dễ chịu và mát mẻ, vậy tại sao không nhanh tay sắm cho mình tấm vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi nhỉ?
Hỗ trợ Online