BẢNG GIÁ vé máy bay giá rẻ TRONG NƯỚC

Việc săn một tấm vé máy bay giá rẻ có lẽ không phải là việc quá xa lạ đối với một phượt thủ, một người đam mê về du lịch. Nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm thì sao ? Tham khảo vé máy bay giá rẻ trong nước sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm và lựa chọn chuyến bay của bạn càng thêm dễ dàng hơn.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ vé máy bay giá rẻ TRONG NƯỚC :

Như bạn đã biết giá vé máy bay thường thay đổi liên tục theo mùa, theo tháng, theo ngày thậm chí thay đổi theo từng giờ nếu và mùa cao điểm, vì vậy nếu bạn đã tìm hiểu trước về bảng giá vé máy bay các chặng trong nước thì lựa chọn địa điểm, thời gian và hành trình cho một chuyến du lịch sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều :

Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn hiện đang được ba hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác lên tới hơn 40 chặng bay mỗi ngày. Mức giá trung bình cho chặng bay này là từ 800.000đ cho tới 3.000.000đ.

BẢNG GIÁ vé máy bay giá rẻ TRONG NƯỚC
BẢNG GIÁ vé máy bay giá rẻ TRONG NƯỚC

Bảng giá vé máy bay giá rẻ trong nước

Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng : Đây là một chặng bay ngắn nhưng lại khá nhộn nhịp, với tần suất khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày của cả ba hãng hàng không. Mức giá cho chặng bay này dao động trong khoảng từ 300.000đ tới 1.200.000đ

Chặng bay Sài Gòn – Vinh : Với tần suất khoảng 8 chuyến bay mỗi ngày, chặng bay giữa Sài Gòn và Vinh cũng là một chặng bay khá nhộn nhịp. Mức giá trung bình cho chặng bay này từ 500.000đ tới 3.000.000đ.

Qua các bảng giá vé máy bay giá rẻ trong nước chúng ta có thể nhận thấy mức giá vé của Vietnam Airlines thường cao hơn hai hãng hàng không còn lại, nhưng bù lại chất lượng và dịch vụ của Vietnam Airlines lại được đánh giá khá cao và những ưu đãi riêng của hãng.Vietnam Airlines cũng là một trong những hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới.

ĐẶT vé máy bay TRONG NƯỚC GIÁ RẺ TẠI alove.vn

Alove.vn là website đặt vé máy bay giá rẻ trong nước một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Là đại lý chính thức của cả ba hãng hàng không nội đại, Alove.vn cung cấp tới quý khách những mức giá rẻ nhất cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc.

Vậy quý khách đã sẵn sàng cho một chuyến du lịch chưa nào ? Hãy nhanh tay tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ trong nước và lựa chọn cho mình một hành trình hợp lý nhất nhé.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online